อบขนมไข่ยังไงให้กรอบ(เตาอบไฟฟ้า)

กระทู้คำถาม
คือ ลองทำขนมไข่ค่ะ อยากได้แบบกรอบนอกนุ่มใน ใช้เตาอบไฟฟ้าที่ อุณหภูมิ 200 องศา ใช้เวลา 10-12 นาที ก็ไม่กรอบค่ะ ถ้านานกว่านี้ขนมไหม้ค่ะ...ทำอย่างไรได้บ้าง..ใครมีวิธีช่วยหน่อยนะคะ...ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่