กุยช่ายขาว มันดีกว่ากุยช่ายเขียว (แบบปกติ) ยังไงหรอครับ

เห็นอาหารจีนชอบเอากุยช่ายขาวมาทำเมนูต่างๆ ราคามันก็แพงกว่าปกติ เลยสงสัยว่ามันมีดีกว่ายังไง ประโยชน์มากกว่าไหม ? อร่อยกว่า ? เหนียวน้อยกว่า ? มีผักชนิดอื่นอีกไหมที่ทำแบบนี้ (ไม่ให้โดนแดด จะได้สีขาว) นอกจากกุยช่ายขาว ถั่วงอก
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่