เทมปุระดอกไม้ ทำยังไงให้กรอบนานๆ

กระทู้คำถาม
ที่บ้านปลูกดอกไม้สวยๆ ที่กินได้หลายต้น เช่น พวงชมพู ดอกเข็ม ดอกอัญชัน เฟื่องฟ้า
เลยเอามาชุบแป้งเทมปุระทอด ตอนทอดเสร็จใหม่ๆ อร่อยมากจิ้มกับน้ำจิ้มแบบเดียวกับ
ปอเปี๊ยะสด แต่พอเวลาผ่านไป 20-30 นาที หายกรอบ นิ่มเลย ทำอย่างไรให้กรอบนานๆ ค่ะ
ช่วยแนะนำทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่