ขอวิธีหมักหมูให้นิ่ม โดนไม่ใช้พวกน้ำปลา

ไต เริ่มเสื่อม ครับ
ต้องกินเค็มให้น้อยลง

ทีนี้ อยากกินพวก หมูทอดหมูปิ้ง หมูอบ
ซื้อกิน ก็มีแต่ปรุงเค็มๆ รสจัดจ้าน

เลยต้องพยายามทำกินเองแระ

เลยอยากรู้วิธี หมัก หมู เนื้อ ให้นิ่ม ไม่เหนียว มันใช้อะไร วิธียังไงมั่งฮะ

อ้อ เวลา เอามาทำเพียวๆ มันมีกลิ่นคาว นิดๆด้วย มีวิธีดับกลิ่น นี้ไหม

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่