▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อาหารญี่ปุ่น
วัตถุดิบทำอาหาร
ปลาแซลมอน
ธุรกิจร้านอาหาร
นำเข้าส่งออก
วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น ถ้าเราจะเอามาทำกินเอง ยากไหมคะ
(เราอยู่ชานเมือง ไม่อยากเข้าไปในเมือง เพราะรถติดมหาศาลค่ะ เปรียบเทียบค่าส่งกับค่าน้ำมันแล้ว รับได้)
อย่างพวกเนื้อวากิว กับอาหารทะเล ถ้าเอามาทำสเต็กกินเอง หรือปลาดิบแล่เอง
มันต้องมีทักษะเยอะไหมคะ กลัวซื้อมาแล้วทำไม่ดีจะเสียของค่ะ
อย่างสเต็กถ้าเราจะทำเอง ก็คงเอาเกลือกับพริกไทยทา แล้วลงกระทะเลย
แต่การแล่ปลาดิบเนี่ย ไม่เคยแล่เองเลยค่ะ แค่หั่นๆ มันจะพอไหวไหมอะคะ
ใครเคยซื้อวัตถุดิบพวกนี้มาทำเองบ้างไหมคะ