วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น ถ้าเราจะเอามาทำกินเอง ยากไหมคะ

ราคาค่อนข้างสูง แต่ถูกกว่าการไปสั่งในร้านเยอะเลย ตามลายแทงนี้ค่ะ https://taladgoo.com/japan-market/
(เราอยู่ชานเมือง ไม่อยากเข้าไปในเมือง เพราะรถติดมหาศาลค่ะ เปรียบเทียบค่าส่งกับค่าน้ำมันแล้ว รับได้)

อย่างพวกเนื้อวากิว กับอาหารทะเล ถ้าเอามาทำสเต็กกินเอง หรือปลาดิบแล่เอง
มันต้องมีทักษะเยอะไหมคะ กลัวซื้อมาแล้วทำไม่ดีจะเสียของค่ะ
อย่างสเต็กถ้าเราจะทำเอง ก็คงเอาเกลือกับพริกไทยทา แล้วลงกระทะเลย
แต่การแล่ปลาดิบเนี่ย ไม่เคยแล่เองเลยค่ะ แค่หั่นๆ มันจะพอไหวไหมอะคะ

ใครเคยซื้อวัตถุดิบพวกนี้มาทำเองบ้างไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่