หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
Milk & Dark chocolate
กระทู้คำถาม
คือ จขทก. ชอบกิน chocolate มาก แล้วมันมีจุดที่น่าสงสัยว่าทำไมเวลากิน milk chocolate พอผ่านไปซักพักมันก็ละลายติดมือแล้ว แต่เวลากิน dark chocolate(90%) จับตั้งนานแต่มันก็ไม่ละลายติดมือเลย เลยอยากถามคนที่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร.......ขอบคุณค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แบ่งปัน "Truffle Chocolate ขนมเข่ง" เมนูดัดแปลง ทำง่ายกินเพลิน
พอดีเปิดมาเจอว่าเคยทำไว้แต่ไม่ได้เอามาลง ตอนนั้นได้ขนมเข่งที่ปรกติคนไม่ค่อยกินกัน มักจะเอาไปชุบไข่ทอด จะเป็นเมนู Chocolate truffle ขนมเข่ง เป็นเมนูทานเล่นๆ ไม่ได้มีขั้นตอนมากมาย คือเอาช้อคโกแลตไ
fillerneck
สอบถามเรื่อง dark chocolate & white chocolate
จะทำ milk chocolate สามารถใช้ dark chocolate 70.4% และ white chocolate คนผสมละลายบนหม้อน้ำร้อนได้มั้ยคะ? ถ้าได้ต้องใช้สัดส่วนแต่ละอย่างเท่าไหร่? เห็นแต่สูตรใช้ โกโก้+นมผง
สมาชิกหมายเลข 2948568
ทำยังไงให้ช๊อกโกแลตไม่ละลายในมือ
สวัสดีครับผมอยากจะทำช็อกโกแลตเคลือบถั่วลิสง (แบบที่ใส่พิมพ์เป็นรูปร่าง) ผมเลยลองหาซื้อช็อกโกแลตมาทำ ที่ผมใช้ตอนนี้เป็น Dark Chocolate 58% ละลายได้ปกติครับ พอใช้ในตู้เย็นเสร็จขึ้นรูปแต่ว่าพอเอาออกมาแล้
สมาชิกหมายเลข 5751038
มี milk chocolate อยู่เยอะเอาไปทำอะไรดีค่ะ พอดีซื้อมาผิดค่ะ
ไม่รู้ว่า milk chocolate หวานมากมั๊ย ถ้าเอาไปใส่คุกกี้ ทุกทีเคยใช้แต่ dark chocolate ค่ะ มีขนมอะไรที่ใช้ milk chocolate ทำบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ
agift
[TripNote] คาเฟ่ฮอปปิ้ง นนทบุรี
คาเฟ่ฮอปปิ้ง นนทบุรี เริ่มวันที่: 06/10/67 | กิจกรรมทั้งหมด: 1 กิจกรรม | ค่าใช้จ่ายทั้งหมด: 135 บาท วันอาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2567 - GMT+07:00 🕒 วัน-เวลา: 6 ตุลาคม 2567 เวลา 13:38 น. 📌 พิกัด: Da
สมาชิกหมายเลข 1339734
ร้านชื่อ dark_coness
เอ้าอีกแล้วครับพี่น้อง วันนี้กะว่าจะมานั่งทานกาแฟ เค้กซักชิ้นผ่อนคลายตอนร้อนๆ แต่มาเจอร้านนี้บอกมนุษย์ว่าเปลี่ยนร้านไม แต่ไม่ทันละครับ 😁ว่าแต่ทำไม เพื่อนๆน่าจะ งง (
สมาชิกหมายเลข 6872732
มีเพื่อนผู้หญิงชอบมาจับๆนวดๆของลับ/สโต้กเกอร์? ควรทำยังไงดีคะ
คือเราเป็นผู้หญิง และเขาก็เป็นทอม เราเจอกันตอนพิเศษ เราชอบวาดรูปมาก และก็เคยบอกเขาวืาเราเคยวาดโดนจิน555(พูดไปงั้นแหละ วาดไม่เป็นค่า) เขาเลยแนะนำเว็บr34และก็เปิดมันในคอมโรงเรียนให้เราดูขณะเรียนพิเศษเลย
สมาชิกหมายเลข 7902629
น้พยาปรับผ้านุ่ม จับแล้วกลิ่นติดมือ
เอาเสื้อลงไปซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มครั่งแรก ซักเสร็จตากแดด นำไปใส่ กลิ่นติดมือติดตัวไปหมดเลยอันนี้ปกติมั้ยคะ เห็นว่าเป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ดังมากในตอนนี้อยู่ในติ้กตอก
สมาชิกหมายเลข 7874516
ทำ Chocolate Cornflake ออกมาแล้ว นิ่มมาก ทานไม่ได้เลยค่ะ ... แก้ไขอย่างไรดีค่ะ?
ทำ Chocolate Cornflake ออกมาแล้วนิ่มมากกกก ไม่มีความกรอบเหลืออยู่เลยค่ะ ส่วนผสมนะค่ะ 1. Chocolate (Hershey Milk Chocolate) 2. นมเมจิโกลด์ 4.3% 3. Cornflake วิธีการทำ 1. ละลาย Chocolate แล้วใส่นมเรื่
ambkps
White & Dark Chocolate Mousse Cake เมนูสุดเริสสส อ้วนยังไงก็ยอมม
เอาใจคนรักช็อกโกแลตอีกแล้ว วันนี้ป้าทำขนมที่ถือว่าเป็นของโปรดอีก 1 เมนูของป้า เปิดตู้เย็นมีวิปปิ้งครีมเหลืออยู่ครึ่งกล่อง+ดาร์คช็อก ก็เลยหาเมนูที่ทำง่ายๆ แต่ก็ล้างชามเยอะอยู่ 555+ ป้าขอเสนอเมนู "
ป้ามารายห์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
Milk & Dark chocolate