หิวมั้ย ทานอะไรมาหรือยัง
ถ้ายังทานข้าวกันหน่อยดีไหม
มีเรื่องต้องคุยกับเธอ เรื่องราวไม่สบายใจ
มันเก็บไม่ไหว ต้องบอกกับเธอวันนี้~~~~~~~~~
เราอะ พึ่งมารู้ว่า เรากินร้านนี้มาตั้งแต่สมัย MEGA บางนาเปิดใหม่ๆ
แล้วประทับใจมาก แต่มันไกลบ้านมากกกกกกกก !!!
วันนี้เราเลยไปกินที่สาขา The Mercury Ville ชิดลม
ก็ตรงข้าม เซ็นทรัลชิดลม นั้นแหละ
มาดูราคากับเมนูกัน
ขออธิบายเมนูเค้านะ
1. Pork Shabu-Shabu เนื้อหมูและเบคอน ราคา 429 บาท++ (505 บาท net)
2. Beef & Pork Shabu-Shabu เนื้อแองกัสออสเตรเลีย เนื้อหมูและเบคอน ราคา 469 บาท++ (552 บาท net)
>>>> เราเลือกคอร์สนี้
3. Kagonoya Beef & Pork Shabu-Shabu เนื้อคาโกะโนยะ เนื้อแองกัสออสเตรเลีย เนื้อหมูและเบคอน ราคา 1,199 บาท++ (1,270 บาท net) (รวมพรีเมี่ยมคอร์สแล้ว)
* คอร์ส 1 และ 2 สามารถบวกพรีเมี่ยมคอร์สได้ในราคา 200 บาท++ (236 บาท net) อร่อยเพิ่มกับกุ้งแม่น้ำ แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซูชิ ซาชิมิ สลัด เทมปุระ ไอศกรีมฮาเก้นดาส และของทานเล่นอีกมากมาย
** ทุกคอร์สสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป เวลาทาน 90 นาที
*** เด็ก ความสูงต่ำกว่า 90 ซม. ไม่เสียค่าใช้จ่าย และความสูง 90 - 120 ซม. คิดครึ่งราคา
ก็คือ Copy มาจากFacebook ทางร้าน 5555555
KAGONOYA'S FACEBOOK PAGE
>>>>>
https://www.facebook.com/kagonoya <<<<<
น้ำซุปในวันนี้เราเลือก
น้ำซุปสุกี้ยากี้ (สีดำเพิ่มเงิน 40บาท) รสชาติหวานกำลังดี ไม่แสบคอ
น้ำซุปกระดูกหมู(สีขวาข้น) รสชาติเข้มข้นหอมกระดูดหมู <3
หากสั่งน้ำซุปสุกี้ยากี้จะได้ไข่ไก่สด มาทานคู่
และน้ำซุปกระดูกหมูจะได้น้ำจิ้มปอนสึ มาทานคู่ สำหรับปอนซึร้าน Kagonoya จะรสออกหวานซ้อนเปรี้ยวเล็กน้อย
เนื้อวัวออสเตเลีย : เป็นเนื้อวัวที่หอมและนุ่มมากจริงๆ
เราแนะนำให้จุ่มน้องเค้าในน้ำซุปสุกี้ยากี้ ประมาณ7-9 วินาที จากนั้นจุ่มลงในไข่ไก่สด สวรรค์ !
เนื้อหมู : น้องเค้านุ่มมากๆ นุ่มจริงๆ
เราแนะนำว่าเอาน้องเค้าไปแหวกไหว้ในน้ำซุปกระดูกหมู ให้น้องเค้าสุกแล้วทานคู่กับน้ำจิ้มปอนซึ
เค้าจะหอมซุปกระดูกหมู และนุ่มมาก ผสมกับรสหวานซ่อนเปรี้ยวของปอนซึ ไม่มีคำบรรยายแล้ว ณ จุดนี้
เบคอนหมู : มันที่แทรกอยู่สู้ลิ้นมากๆ
เราจะแนะนำว่า น้องคนนี้ให้เค้าแหวกไหว้ได้ทั้งในน้ำซุปสุกี้ยากี้ และน้ำซุปกระดูหมู
น้องเค้านุ่มและสู้ลิ้น ทุกสัมผัสเกินคำบรรยาย
จิจอกหิวแล้วอะ T.T
หมูและไก่ไม้ไผ่ : นุ่มอะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากัน หอมกระเทียมด้วย (เราชอบกินกระเทียม)
ชุดผักรวม : ผักรวมคือสดใหม่เว่อ !
ชุดเห็ดรวม : เราจะบอกว่า พาน้องเห็ดไปแช่ในน้ำซุปไม่ต้องนานมากนะ เราจะได้กินเห็ดแบบกรอบๆ อร่อยๆ
เกี๊ยวนึ่ง : อร่อยเหมือนหมูและไก่ไม้ไผ่เลย เนื้อแน่นดี ไม่ร่วนซุย
มาสรุปผลกัน
อาหาร : อร่อยยยยย ชอบอะ ช๊อบบบบบบบบ แต่แอบเสียใจตรงที่ถ้าอยากได้ของทานเล่นของหวานต้อง +200B
การบริการ : ฉันอยากจะย้ำ อีกสักครั้ง ให้เธอฟังฉัน แนะนำว่าให้สั่งกับพนักงานชายนะ เค้ามีอยู่ 2 คน ใช้ได้เลยบริการดี รวดเร็ว ชำนานงาน
ความสะอาด : แม้วันที่ไปลูกค้าจะเยอะมาก แต่ร้านสะอาดมาก <3
[CR] รีวิว : KAGONOYA ชาบู ชาบู
อิรัสชัยมาเซะ
หิวมั้ย ทานอะไรมาหรือยัง
ถ้ายังทานข้าวกันหน่อยดีไหม
มีเรื่องต้องคุยกับเธอ เรื่องราวไม่สบายใจ
มันเก็บไม่ไหว ต้องบอกกับเธอวันนี้~~~~~~~~~
เราอะ พึ่งมารู้ว่า เรากินร้านนี้มาตั้งแต่สมัย MEGA บางนาเปิดใหม่ๆ
แล้วประทับใจมาก แต่มันไกลบ้านมากกกกกกกก !!!
วันนี้เราเลยไปกินที่สาขา The Mercury Ville ชิดลม
ก็ตรงข้าม เซ็นทรัลชิดลม นั้นแหละ
มาดูราคากับเมนูกัน
ขออธิบายเมนูเค้านะ
1. Pork Shabu-Shabu เนื้อหมูและเบคอน ราคา 429 บาท++ (505 บาท net)
2. Beef & Pork Shabu-Shabu เนื้อแองกัสออสเตรเลีย เนื้อหมูและเบคอน ราคา 469 บาท++ (552 บาท net) >>>> เราเลือกคอร์สนี้
3. Kagonoya Beef & Pork Shabu-Shabu เนื้อคาโกะโนยะ เนื้อแองกัสออสเตรเลีย เนื้อหมูและเบคอน ราคา 1,199 บาท++ (1,270 บาท net) (รวมพรีเมี่ยมคอร์สแล้ว)
* คอร์ส 1 และ 2 สามารถบวกพรีเมี่ยมคอร์สได้ในราคา 200 บาท++ (236 บาท net) อร่อยเพิ่มกับกุ้งแม่น้ำ แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซูชิ ซาชิมิ สลัด เทมปุระ ไอศกรีมฮาเก้นดาส และของทานเล่นอีกมากมาย
** ทุกคอร์สสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป เวลาทาน 90 นาที
*** เด็ก ความสูงต่ำกว่า 90 ซม. ไม่เสียค่าใช้จ่าย และความสูง 90 - 120 ซม. คิดครึ่งราคา
ก็คือ Copy มาจากFacebook ทางร้าน 5555555
KAGONOYA'S FACEBOOK PAGE
>>>>> https://www.facebook.com/kagonoya <<<<<
น้ำซุปในวันนี้เราเลือก
น้ำซุปสุกี้ยากี้ (สีดำเพิ่มเงิน 40บาท) รสชาติหวานกำลังดี ไม่แสบคอ
น้ำซุปกระดูกหมู(สีขวาข้น) รสชาติเข้มข้นหอมกระดูดหมู <3
หากสั่งน้ำซุปสุกี้ยากี้จะได้ไข่ไก่สด มาทานคู่
และน้ำซุปกระดูกหมูจะได้น้ำจิ้มปอนสึ มาทานคู่ สำหรับปอนซึร้าน Kagonoya จะรสออกหวานซ้อนเปรี้ยวเล็กน้อย
เนื้อวัวออสเตเลีย : เป็นเนื้อวัวที่หอมและนุ่มมากจริงๆ
เราแนะนำให้จุ่มน้องเค้าในน้ำซุปสุกี้ยากี้ ประมาณ7-9 วินาที จากนั้นจุ่มลงในไข่ไก่สด สวรรค์ !
เนื้อหมู : น้องเค้านุ่มมากๆ นุ่มจริงๆ
เราแนะนำว่าเอาน้องเค้าไปแหวกไหว้ในน้ำซุปกระดูกหมู ให้น้องเค้าสุกแล้วทานคู่กับน้ำจิ้มปอนซึ
เค้าจะหอมซุปกระดูกหมู และนุ่มมาก ผสมกับรสหวานซ่อนเปรี้ยวของปอนซึ ไม่มีคำบรรยายแล้ว ณ จุดนี้
เบคอนหมู : มันที่แทรกอยู่สู้ลิ้นมากๆ
เราจะแนะนำว่า น้องคนนี้ให้เค้าแหวกไหว้ได้ทั้งในน้ำซุปสุกี้ยากี้ และน้ำซุปกระดูหมู
น้องเค้านุ่มและสู้ลิ้น ทุกสัมผัสเกินคำบรรยาย จิจอกหิวแล้วอะ T.T
หมูและไก่ไม้ไผ่ : นุ่มอะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเข้ากัน หอมกระเทียมด้วย (เราชอบกินกระเทียม)
ชุดผักรวม : ผักรวมคือสดใหม่เว่อ !
ชุดเห็ดรวม : เราจะบอกว่า พาน้องเห็ดไปแช่ในน้ำซุปไม่ต้องนานมากนะ เราจะได้กินเห็ดแบบกรอบๆ อร่อยๆ
เกี๊ยวนึ่ง : อร่อยเหมือนหมูและไก่ไม้ไผ่เลย เนื้อแน่นดี ไม่ร่วนซุย
มาสรุปผลกัน
อาหาร : อร่อยยยยย ชอบอะ ช๊อบบบบบบบบ แต่แอบเสียใจตรงที่ถ้าอยากได้ของทานเล่นของหวานต้อง +200B
การบริการ : ฉันอยากจะย้ำ อีกสักครั้ง ให้เธอฟังฉัน แนะนำว่าให้สั่งกับพนักงานชายนะ เค้ามีอยู่ 2 คน ใช้ได้เลยบริการดี รวดเร็ว ชำนานงาน
ความสะอาด : แม้วันที่ไปลูกค้าจะเยอะมาก แต่ร้านสะอาดมาก <3
มีร้านไหนแนะนำ ก็แนะนำมากันครับ ^^
พาไปกินฟรีได้เช่นกัน หิวเวอร์ 55555555
MOMO PARADISE : https://ppantip.com/topic/37859913
YOU&I SUKI : https://ppantip.com/topic/37897469
SHABU SHI : https://ppantip.com/topic/37915963
BEST BEEF : https://ppantip.com/topic/37952472
HOT POT : https://ppantip.com/topic/37968250
BON CHON : https://ppantip.com/topic/37971863
ถ้าชอบก็ไปกด ติดตาม ที่ >>>> https://www.facebook.com/Lor-Lor-507473566337440/
ลล
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น