น้ำพริกลงเรือแท้จริงแล้วหน้าตาอย่างไร

บ้างก็ว่าแค่เอาน้ำพริกกะปิมา "คลุก" รวมกับหมูหวาน เอา ไข่เค็ม "เฉพาะไข่แดง"   "ดิบ"  โปะลงไปทั้งลูก กินกับปลาฟู กระเทียมดอง
บ้างก็ว่าเอาแค่น้ำพริกกะปิมา " ผัด " รวมกับหมูหวาน เอา ไข่เค็ม "ทั้งขาวและแดง"  "สุก"  หั่นโรยหน้า กินกับปลาดุกฟู ไม่มีกระเทียมดอง

สรุป ผัด หรือไม่ผัด ไข่สุกหรือไม่สุก อย่างไหนกันแน่คะ
รบกวนถามผู้รู้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่