สอบถามเรื่อง ตู้แช่แข็ง แบบในเซเว่น

ตู้เเช่ที่เอามาเก็บพวกซาลาเปา หรืออื่นๆ เห็นเป็นตู้สแตนเลส อุณหภูมิ -4 แตกต่างจากตู้แช่ เเข็งทั้วยังไง
(คือผมจะเปิดร้านอาหารแล้วจะต้องมีเเช่ ปอเปี๊ยะกับพวกเนื้อสัตว์) ขอคำเเนะนำด้วยคับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่