น้ำปลาร้าต้มสุก

กระทู้คำถาม
ฉันทำน้ำปลาร้าต้มไว้สำหรับประกอบอาหารในร้านอาหารของฉัน ตอนนี้ฉันนำมาบรรจุขวดขายหน้าร้านอาหารของตัวฉันเอง แต่พบปัญหาคือ น้ำปลาร้าต้มนี้บรรจุได้ไม่ถึง 20 วันก็มีการปวมของขวดและมีแก๊ส เปิดฝาขมีฟองพุ่งออกมาเหมือนเบียร์หรือน้ำอัดลม ไม่เข้มค้นหมือนที่ซื้อเขามา ฉันขอความรู้จากสมาชิกภายใน Pantip ที่มีความรู้เรื่องนี้ด้วย หากคุณจะกรุณาฉันในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่