เผลอแกะทุเรียนแก่ที่ยังไม่สุก

กระทู้คำถาม
เนื่องจากเผลอไปแกะทุเรียนที่ซื้อมา เพราะคิดว่ามันสุกแล้ว แต่พอแกะมา เนื้อยังเป็นแบบห่ามๆอยู่เลยค่ะ แต่แกะไปแค่พูเดียวนะคะ เลยอยากรู้ว่าพูที่เหลือ เราสามารถนำกลับมาบ่มต่อให้มันสุกได้มั้ยคะ หรือว่าบ่มไปมันก็ไม่สุกแล้วคะ เสียดายค่ะ ลูกใหญ่มากด้วย ใครมีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่