สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ผมเคยเอาไปเวฟครับ แปปเดียวพอ รสชาดออกหวาน นิ่มเหมือนมัน อร่อยไปอีกแบบ. ลองเอาไว้ในถุงสักคืน เช้ามาก็น่าจะนิ่มแล้วกินได้ครับ
via Pantip Talk
via Pantip Talk
zealottan ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 1342090 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2624463 ถูกใจ, moopeepink ถูกใจ, คนหลงจันทร์ ถูกใจ, superkoy ถูกใจ, อื้อหือ อื้อหือ ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5823629 ถูกใจ, BeeZ ทึ่ง
ความคิดเห็นที่ 10
ทุเรียนอ่อน ดิบ ปอกแล้วเก็บไม่ได้ แคะเอาเม็ดออก แช่น้ำปูนใส เชิ่อมแบบสาเกอร่อยสุดยอดซะส่วนนึง ที่เหลือแกงบวดอร่อยอีกนั่นแหละ เคยไปกินที่ขลุง เปลือกที่เหลือตากแดดให้แห้ง จุดไฟแบบธูปมีควันไล่ยุงได้ครับ เม็ดบางท่านก็เอาไปซุกในขี้เถ้าที่ยังไม่มอดแบบเตากล้วยปิ้งกินเล่นมัน ๆแบบไม่มีอะไรจะกินน่ะครับ เหลือแต่ขั้วไม่รู้ทำไรกิน
zealottan ทึ่ง, GoogGuu ถูกใจ, คนไข้หมายเลข0 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5628004 ถูกใจ, ดินแดนใดดารดาษด้วยดวงดาว ทึ่ง, หมูน้อยหอยสังข์ ทึ่ง, สมาชิกหมายเลข 2539254 ขำกลิ้ง, superkoy ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 4989716 ทึ่ง, lirpa ขำกลิ้งรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
ความคิดเห็นที่ 4
เอาไปทำทุเรียนทอดแทนครับ จะได้ไม่เสียของ ^^
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ซื้อทุเรียนมาแล้วเนื้อแข็ง จะสามารถทำให้สุกเนื้อนิ่มได้มั้ย?์
จึงอยากทราบวิธีหรือเคล็ดลับที่พอจะทำให้ทุเรียน ที่ซื้อมานั้นเนื้อนิ่ม หอม หวาน
ทานอร่อยได้ไหม เพราะราคาที่ซื้อมาก็แพงพอสมควร