▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ร้านอาหาร
เจ้าของธุรกิจ
ร้านสะดวกซื้อ
การบริหารจัดการ
ธุรกิจร้านอาหาร
ร้านอาหารต่างๆ มีการจัดการสต็อกที่หายไปอย่างไรบ้างคะ?
- ขนมปังที่ใช้ทำฮันนี่โทสและปังนึ่ง (ขนมปังแบบเดียวกัน 1 ก้อนใหญ่หั่นได้ 4 ก้อนเล็ก) เจ้าของร้านคิดราคา 139 บาทต่อก้อนตามราคา ของโทสที่ขายหน้าร้าน
- น้ำดื่มขนาด 600 ml ที่ขายข้างนอก 7 บาท ที่ร้านขาย 15 บาท เวลาหักค่าสต็อกหายก็คิด 15 บาทเช่นกัน
อยากจะทราบว่าร้านอาหาร ร้านขนม หรือร้านอื่นๆ มีการหักในราคาแบบนี้เป็นปกติหรือเปล่าคะ หรือถ้าไม่มีการจัดการอย่างไรคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ