ขอความรู้เกี่ยวกับสีของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่วาางขายในท้องตลาดค่ะ
ทำไมน้ำมันมะพร้างสกัดเย็นที่ใช้สำหรับทำอาหารจึงมีสีเหลืองอ่อน
ต่างจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ใช้รับประทาน หรือใช้กับผิวและผม ซึ่งไม่มีสี
กรรมวิธีผลิตแตกต่างกันยังไงเหรอคะ ทำไมสีจึงแตกต่างกัน
เท่าที่ดูคลิปการผลิตน้ำมันมะพร้าวในครัวเรือน ก็ไม่เห็นจะออกมาเป็นสีเหลืองอ่อนเลย
หรือเขาเติมสีเหลืองลงไปคะ ??? สงสัยจัง
ขอความรู้เกี่ยวกับสีของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ
ทำไมน้ำมันมะพร้างสกัดเย็นที่ใช้สำหรับทำอาหารจึงมีสีเหลืองอ่อน
ต่างจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ใช้รับประทาน หรือใช้กับผิวและผม ซึ่งไม่มีสี
กรรมวิธีผลิตแตกต่างกันยังไงเหรอคะ ทำไมสีจึงแตกต่างกัน
เท่าที่ดูคลิปการผลิตน้ำมันมะพร้าวในครัวเรือน ก็ไม่เห็นจะออกมาเป็นสีเหลืองอ่อนเลย
หรือเขาเติมสีเหลืองลงไปคะ ??? สงสัยจัง