ขอความรู้เกี่ยวกับสีของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

ขอความรู้เกี่ยวกับสีของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่วาางขายในท้องตลาดค่ะ
ทำไมน้ำมันมะพร้างสกัดเย็นที่ใช้สำหรับทำอาหารจึงมีสีเหลืองอ่อน
ต่างจากน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นที่ใช้รับประทาน หรือใช้กับผิวและผม ซึ่งไม่มีสี
กรรมวิธีผลิตแตกต่างกันยังไงเหรอคะ ทำไมสีจึงแตกต่างกัน

เท่าที่ดูคลิปการผลิตน้ำมันมะพร้าวในครัวเรือน ก็ไม่เห็นจะออกมาเป็นสีเหลืองอ่อนเลย
หรือเขาเติมสีเหลืองลงไปคะ ??? สงสัยจัง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่