ใครรู้บ้างค่ะว่าจะทำน้ำมะพร้ามพร้อมดื่มเพื่อบรรจุขวดขายให้มีอายุการเก็บรักษาอยู่ได้นานบ้างค่ะ

กระทู้คำถาม
ดิฉันทำน้ำมะพร้าวพร้อมดื่มส่งขายตามร้านทั่วไปและมีลูกค้ามารับจากดิฉันไปขายต่ออีกที     ขายได้ประมาณ  1  เดือน  ปรากฏว่าลูกค้านำน้ำมะพร้าวที่ดิฉันทำนำมาคืน เนื่องจากมันบูดเสียภายในขวดบรรจุมีลักษณะสีขุ่นและเป็นยางเหนียวๆภายใน1วัน โดยไม่ทราบสาเหตุ ที่ผ่านมาก็มีกรรมวิธีในการผลิตที่เหมือนกัน
        ช่วยตอบด้วยค่ะ ขาดทุนไปเยอะเลยค่ะ  
                                             ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่