นึ่งข้าวเหนียวยังไงให้นิ่ม???

ตามหัวข้อเลยค่ะ นึ่งข้าวเหนียวยังไงให้นิ่ม คือเราทำข้าวเหนียวหมูฝอยขาย ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงู แช่ตั้งแต่สองทุ่ม นึ่งตีสี่ ขายหกโมงเช้าถึงเกือบแปดโมง ลูกค้าบางคนบอกว่าข้าวแข็งไปนิด

มีวิธียังไงให้ข้าวนิ่มบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

และอีกเรื่องคือ..จะทำยังไงให้ข้าวเหนียวที่ใส่กล่องใสพลาสติกไม่เป็นไอน้ำขึ้นคะ ใช้ใบตองรองได้ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่