หม้ออบลมร้อนไฟฟ้า

กระทู้คำถาม
ตามที่ท่านได้ลงข้อความในพันทิปดังนี้
       "ใช้มาเกือบ 40 ปีแล้ว  ตั้งแต่รุ่นแรก ๆ ที่เข้าไทย    สมัยนั้นเพื่อนแม่เป็นบริษัทนำเข้าเป็นบริษัทแรก ๆ

ตั้งแต่นั้นมาก็ใช้มาตลอด  สะดวก รวดเร็ว ใช้ง่าย ทำความสะอาดง่าย ใส่ไก่ได้เป็นตัว ไม่ต้องใช้น้ำมันและไล่น้ำมันได้เหมือนหม้อทอดไฟฟ้าที่ราคาแพงกว่า 5-6 เท่า

ตอนเด็ก ๆ ก็ได้หม้ออบลมร้อนเนี่ยแหละทำเสต๊กเนื้อทานเองที่บ้าน   ซื้อเนื้อดี ๆ จากวิลล่ามาร์เก็ตมาทำเอง    สบายกระเป๋าไปเยอะ เพราะตอนเด็ก ๆ กินสเต๊กเป็นว่าเล่น สัปดาห์นึงต้อง 1 กิโลเป็นอย่างน้อย

ผมพึ่งสอยตัวใหม่มาเมื่อ 2 วันก่อน  เพราะตัวเก่าสวิตซ์มันติด ๆ ดับ ๆ    ราคา 990 บาท     ผมว่าราคานี้คุ้มมาก ต่อให้ใช้ไป 4-5 ปีแล้วเสียหรือฝาสกปรกมากก็ทิ้งเลย  ไม่เสียดายตังค์ (จริง ๆ ตัวเดิมใช้มาเป็น 10 กว่าปี)   ส่วนตัวที่มีลูกเล่นหน่อยก็ราคา 1,3xx ถึง 1,5xx       แต่ถ้าตัวที่เป็น digital อันนี้ 2 พัน up "
    ดิฉันกำลังจะซื้อเตามาอบหมูแดงบ้าง หมูกรอบบ้าง ไก่บ้าง เพื่อกินในครอบครัวน่ะค่ะ แต่ไม่รู้จักเตาที่คุณแนะนำน่ะค่ะ อ่านแล้วราคามันโอเคค่ะไม่แพงเกินที่จะซื้อค่ะ ช่วยบอกแหล่งซื้อหน่อยได้ไหมคะ รุ่น ราคาที่ใช้อยู่น่ะค่ะ และกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงถ้าได้รูปได้ยิ่งดีตามรุ่นที่คุณใช้เลยน่ะค่ะ
ขอบพระคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่