ขอคำแนะนำ การย่างเนื้อวัวค่ะ

เวลาย่างเนื้อวัวแบบที่เสียบไม้ (เหมือนหมูปิ้ง) มีทั้งมันและเนื้อเสียบสลับกัน
พอย่างเสร็จแล้ว ทิ้งไว้ซักพักใหญ่ ทำไมถึงมีไขขาวๆ เหมือนน้ำตาเทียนขึ้นมาอ่ะคะ
อยากทราบว่า จะทำยังไงให้ไม่มีไขขึ้นมา โดยที่ไม่ต้องไปย่างใหม่มั๊ยคะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่