เห็ดมิวกี้ มีคนนิยมหรือรู้จักในตลาดมากแค่ไหน?

เห็ดมิวกี้ หรือ เห็ดตีนแรด สายพันธุ์หนึ่ง
ดอกเห็ดใหญ่ ขาวเหมือนนม มีความเหนียว รสสัมผัสคล้ายปลาหมึก ไม่ค่อยมีกลิ่นเห็ด  เคยซื้อไปทำหมาล่าแล้วอร่อยมาก เนื้อสัมผัสคล้านเห็ดออรินจิมากแต่ก็เหนียวกว่า

พอดีสนใจเริ่มทดลองเพาะ ซื้อก้อนเห็ดจากฟาร์ม เปิดได้10วัน เริ่มฟอร์มดอกเห็ดแล้ว

อยากจะทราบว่า คนนิยมหรือเป็นที่รู้จักแค่ไหน?ในตลาด  เพราะราคาก็แพงอยู่ เริ่มตั้งแต่ 150/กก.  จนถึงบางเจ้าขาย 700/กก.
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่