สอบถามค่ะพอดีว่าจะทำเหล้าผลไม้ดองสักหน่อยแต่เลือกไม่ได้ว่าจะใช้เหล้าอะไรดีระหว่า "โซจูแบบเฟรช" หรือ "ว้อดก้า" (หากแนะนำวอดก้าช่วยบอกยี่ห้อหน่อยนะคะว่าแบบไหนดี) ส่วนตัวชอบแบบนุ่มลิ้นไม่บาดคอ ไม่มีกลิ่นแต่กินแล้วน๊อกเลยอะไรแบบนี้ค่ะ555 ตอนนี้ก็เลยมาปรึกษาเพื่อนๆในพันทิป หรือถ้าใครมีเหล้าอย่างอื่นที่มีคุณสมบัติตามที่บอกจะแนะนำมาก็บอกได้นะคะ
จะทำเหล้าดองผลไม้