Plaza Premium Lounge ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 ของ Terminal 1 ในสนามบิน Chep Lap Kok โดยให้ไปที่เกท 40 แล้วขึ้นบันไดเลื่อนหรือลิฟต์ขึ้นไป
เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจวิจารณ์ร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่
https://www.facebook.com/WorldFoodReview/ ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ
เลาจ์ที่นี่คนค่อนข้างมาก เก้าอี้มักจะจัดให้เป็นแบบนั่งพักผ่อนคนหรือสองคน
สำหรับอาหารมีการจัดเป็นซุ้มๆไว้ให้
Fish and pork shumai ขนมจีบเหนียว เค็ม เหมือนพวกลูกชิ้นแป้งห่อแป้งเกี๊ยว
Japanese chicken curry with wild rice with rice แกงกะหรี่แห้งมาก ไก่ชิ้นใหญ่แต่เนื้อนุ่ม รสชาติยังไม่เข้าเนื้อ ส่วนข้าวค่อนข้างแห้ง
Portuguese egg tart ชิ้นไม่ใหญ่ แป้งพายกรอบร่วน ส่วนคัสตาร์ดนุ่ม หวาน ไม่มีกลิ่นคาวไข่
Noodle with fishball Hong Kong style ซุปสีออกขาวขุ่ม มีกลิ่นกระดูกหมูชัดเจน เค็มนิดๆ เส้นคล้ายเส้นเล็ก แต่นุ่ม ไม่เหนียว ลูกชิ้นมีความเด้งเล็กน้อย มีกลิ่นคาวเล็กน้อย ส่วนแฮ่กึ๊นมีความเหนียวนิดๆ นุ่ม เด้งเล็กน้อย ไม่มีกลิ่นคาว
Spicy minced beef, eggplant and pan-fried egg served with steamed rice แกงออกจืด มันนิดหน่อย แต่มีความรู้สึกเผ็ดนิดหน่อยตกค้าง มะเขือม่วงไม่ค่อยนุ่ม ไข่สุกกำลังดี ยังหั่นแล้วไหลเยิ้ม ส่วนข้าวเป็นแบบญี่ปุ่น
Homemade cake เนื้อแน่น หวาน สำหรับสีเหลืองจะออกกลิ่นเลมอน และสีเขียวจะออกกลิ่นใบเตย
สรุป
1. โดยปกติ จะมีคนใช้บริการเยอะมากจนอาจจะไม่มีที่นั่ง
2. แนะนำว่าแวะมานั่งพัก (ถ้าได้ที่) เอาเครื่องดื่มมาดื่ม หรือเอากลับบ้าน ไม่ต้องคาดหวังกับอาหาร
[CR] [China]รับประทานอาหารในเลาจ์ก่อนขึ้นเครื่อง @ Plaza Premium Lounge, Hong Kong
เหมือนเดิมนะครับ ขอฝากติดตามแฟนเพจวิจารณ์ร้านอื่นๆ ซึ่งมีทั้งในและต่างประเทศได้ที่ https://www.facebook.com/WorldFoodReview/ ถ้าชอบกดไลค์แชร์และคอมเมนต์ได้ครับ
เลาจ์ที่นี่คนค่อนข้างมาก เก้าอี้มักจะจัดให้เป็นแบบนั่งพักผ่อนคนหรือสองคน
สำหรับอาหารมีการจัดเป็นซุ้มๆไว้ให้
Fish and pork shumai ขนมจีบเหนียว เค็ม เหมือนพวกลูกชิ้นแป้งห่อแป้งเกี๊ยว
Japanese chicken curry with wild rice with rice แกงกะหรี่แห้งมาก ไก่ชิ้นใหญ่แต่เนื้อนุ่ม รสชาติยังไม่เข้าเนื้อ ส่วนข้าวค่อนข้างแห้ง
Portuguese egg tart ชิ้นไม่ใหญ่ แป้งพายกรอบร่วน ส่วนคัสตาร์ดนุ่ม หวาน ไม่มีกลิ่นคาวไข่
Noodle with fishball Hong Kong style ซุปสีออกขาวขุ่ม มีกลิ่นกระดูกหมูชัดเจน เค็มนิดๆ เส้นคล้ายเส้นเล็ก แต่นุ่ม ไม่เหนียว ลูกชิ้นมีความเด้งเล็กน้อย มีกลิ่นคาวเล็กน้อย ส่วนแฮ่กึ๊นมีความเหนียวนิดๆ นุ่ม เด้งเล็กน้อย ไม่มีกลิ่นคาว
Spicy minced beef, eggplant and pan-fried egg served with steamed rice แกงออกจืด มันนิดหน่อย แต่มีความรู้สึกเผ็ดนิดหน่อยตกค้าง มะเขือม่วงไม่ค่อยนุ่ม ไข่สุกกำลังดี ยังหั่นแล้วไหลเยิ้ม ส่วนข้าวเป็นแบบญี่ปุ่น
Homemade cake เนื้อแน่น หวาน สำหรับสีเหลืองจะออกกลิ่นเลมอน และสีเขียวจะออกกลิ่นใบเตย
สรุป
1. โดยปกติ จะมีคนใช้บริการเยอะมากจนอาจจะไม่มีที่นั่ง
2. แนะนำว่าแวะมานั่งพัก (ถ้าได้ที่) เอาเครื่องดื่มมาดื่ม หรือเอากลับบ้าน ไม่ต้องคาดหวังกับอาหาร
CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้
ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น