มีคำถามเกี่ยวกับพวกสาเกกับมิรินสำหรับทำอาหาร พอดีต้องใช้2ตัวนี้ทำอาหารขายแต่ติดตรงที่ราคามันค่อนข้างสูง
1.มียี่ห้อของไทยทำเองมั้ย
2.สามารถใช้อะไรแทนพวกนี้ได้มั่ง ตัวอย่างเช่นพวกสาโท,น้ำข้าวหมาก
3.ของ2อย่างนี้หรือพวกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถ้าลงต้มแล้วคนให้ระเหยไป มันจะระเหยออกจริงมั้ย
ขอบคุณครับ
สอบถามเรื่องสาเก,มิรินสำหรับทำอาหาร
1.มียี่ห้อของไทยทำเองมั้ย
2.สามารถใช้อะไรแทนพวกนี้ได้มั่ง ตัวอย่างเช่นพวกสาโท,น้ำข้าวหมาก
3.ของ2อย่างนี้หรือพวกที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ถ้าลงต้มแล้วคนให้ระเหยไป มันจะระเหยออกจริงมั้ย
ขอบคุณครับ