เราทำหมูกระทะ อยากทำเดลิเวอรี่เพิ่ม..มีหมูกระทะ ที่ไม่มีบริการเตาให้ จะขายได้ไหมคะ

ร้านเราอยู่บริเวณที่นักศึกษาเยอะ หอเยอะ
เรามองกลุ่มคนที่เป็นบ้านพักอาศัยด้วย ซึ่งทุกบ้านก็น่าจะมีเตาต้ม เตาย่าง อยู่แล้ว
หอนักศึกษาก็คงก่อเตาถ่านไม่ได้

คือ...ปัญหาของหมูกระทะแบบส่งตามบ้าน คือต้องไปวิ่งรับเตากลับ บางทีก้อหาย บางทีลูกค้าก็ไม่วางไว้ให้

ถ้าเราเดลิเวอรี่ ทำแบบไม่มีเตา
1. ไม่มีเตา หรือ
2. ขาย แบบแถมเตาไปด้วย ในราคาครั้งแรกบวกไปนิดหน่อย สั่งครั้งต่อไป ถ้าไม่ต้องการเตาเราแถมอย่างอื่นให้เพิ่ม

เราคิดว่าจะใช้แกรป หรือ ไลน์แมนส่ง จะได้ไม่ต้องจ้างพนักงานขับมอเตอร์ไซค์เป็นรายเดือน

รบกวนขอความเห็นหน่อยนะคะ
หรือใครมีประสบการณ์การกินหมูกระทะทั้งที่ร้าน ทั้งส่งตามบ้าน ที่ทั้งดีหรือไม่ดี
หรืออยากให้ผู้ประกอบการทำอะไรเพิ่มเติม บอกไว้ด้วยจะขอบคุณอย่างยิ่งๆเลยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่