ฝักวานิลลา กับความคุ้มต่อการนำมาใช้ใส่ขนม

สวัสดีค่ะ ทุกๆคน   คือ ดิฉันอยากทราบเรื่อง การใช้วานิลลาแท้ในการทำเอแคลร์ หนะค่ะ อยากทราบว่าถ้าเราทำขนาดพอดีคำ (ไซต์ปกติทั่วไปตามตลาด) เราควรขายในราคาเท่าไหร่ถึงคุ้มคะ  ?

เป็นมือใหม่มากๆในด้านนี้ไม่เคยใช้วานิลลาแท้มาก่อน แต่อยากให้ลูกค้าได้กินหนะค่ะเลยอยากซื้อมาลอง แต่ไม่แน่ใจว่าเราควรขายราคาเท่าไหร่ถึงดูไม่น่าเกลียดคะ  ปล.ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นนศ ค่ะ คนทำงานรองลงมา

ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ปล.ช่วงนี้อะไรกำลังฮิตในกรุงเทพบ้างคะในด้านขนม อบ พอดีไม่ได้เข้าไปในกทมเลย แต่อยากทราบเผื่อนำมาปรับใช้ได้บ้าง ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่