สวัสดีค่ะ ทุกๆคน คือ ดิฉันอยากทราบเรื่อง การใช้วานิลลาแท้ในการทำเอแคลร์ หนะค่ะ อยากทราบว่าถ้าเราทำขนาดพอดีคำ (ไซต์ปกติทั่วไปตามตลาด) เราควรขายในราคาเท่าไหร่ถึงคุ้มคะ ?
เป็นมือใหม่มากๆในด้านนี้ไม่เคยใช้วานิลลาแท้มาก่อน แต่อยากให้ลูกค้าได้กินหนะค่ะเลยอยากซื้อมาลอง แต่ไม่แน่ใจว่าเราควรขายราคาเท่าไหร่ถึงดูไม่น่าเกลียดคะ ปล.ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นนศ ค่ะ คนทำงานรองลงมา
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
ปล.ช่วงนี้อะไรกำลังฮิตในกรุงเทพบ้างคะในด้านขนม อบ พอดีไม่ได้เข้าไปในกทมเลย แต่อยากทราบเผื่อนำมาปรับใช้ได้บ้าง ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ฝักวานิลลา กับความคุ้มต่อการนำมาใช้ใส่ขนม
เป็นมือใหม่มากๆในด้านนี้ไม่เคยใช้วานิลลาแท้มาก่อน แต่อยากให้ลูกค้าได้กินหนะค่ะเลยอยากซื้อมาลอง แต่ไม่แน่ใจว่าเราควรขายราคาเท่าไหร่ถึงดูไม่น่าเกลียดคะ ปล.ลูกค้า ส่วนใหญ่เป็นนศ ค่ะ คนทำงานรองลงมา
ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
ปล.ช่วงนี้อะไรกำลังฮิตในกรุงเทพบ้างคะในด้านขนม อบ พอดีไม่ได้เข้าไปในกทมเลย แต่อยากทราบเผื่อนำมาปรับใช้ได้บ้าง ขอบคุณอีกครั้งค่ะ