ตามหัวเรื่องเลยครับ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อของ Coco Ichibanya มีแต่มันแทบไม่มีเนื้อ ปกติไหมครับ เนื่องจากเพิ่งไปทานมา สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่เนื้อห่อไข่ ซึ่งมีเนื้อมา 4 ก้อน แต่เนื้อจริงๆมันน้อย มากครับ มีแต่ไขมันหยุยๆหยึยๆ ตามภาพเลย ไม่ทราบว่าปกติทำกันแบบนี้เหรอครับ
สอบถามพนักงานได้คำตอบว่า “ปกติค่ะ เนื้อแพคมาเสริฟแบบนี้” เลยได้แต่เขียนใบ comment ไป อยากได้ความเห็นเพื่อนๆครับ ว่ามันปกติไหม ใครทานบ่อยๆลองดูที
*edit เพิ่มเติมครับ ภาพที่เห็นคือไขมันทั้งหมดที่เขี่ยออกมาจากเนื้อ 4 ก้อน ยืนยันว่าเกิน 60-70% ของปริมานเนื้อ*
ข้าวแกงกะหรี่เนื้อของ Coco Ichibanya มีแต่มันแทบไม่มีเนื้อ ปกติไหมครับ
สอบถามพนักงานได้คำตอบว่า “ปกติค่ะ เนื้อแพคมาเสริฟแบบนี้” เลยได้แต่เขียนใบ comment ไป อยากได้ความเห็นเพื่อนๆครับ ว่ามันปกติไหม ใครทานบ่อยๆลองดูที
*edit เพิ่มเติมครับ ภาพที่เห็นคือไขมันทั้งหมดที่เขี่ยออกมาจากเนื้อ 4 ก้อน ยืนยันว่าเกิน 60-70% ของปริมานเนื้อ*