ข้าวแกงกะหรี่เนื้อของ Coco Ichibanya มีแต่มันแทบไม่มีเนื้อ ปกติไหมครับ

ตามหัวเรื่องเลยครับ ข้าวแกงกะหรี่เนื้อของ Coco Ichibanya มีแต่มันแทบไม่มีเนื้อ ปกติไหมครับ เนื่องจากเพิ่งไปทานมา สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่เนื้อห่อไข่ ซึ่งมีเนื้อมา 4 ก้อน แต่เนื้อจริงๆมันน้อย มากครับ มีแต่ไขมันหยุยๆหยึยๆ ตามภาพเลย ไม่ทราบว่าปกติทำกันแบบนี้เหรอครับ

สอบถามพนักงานได้คำตอบว่า “ปกติค่ะ เนื้อแพคมาเสริฟแบบนี้” เลยได้แต่เขียนใบ comment ไป อยากได้ความเห็นเพื่อนๆครับ ว่ามันปกติไหม ใครทานบ่อยๆลองดูที

*edit เพิ่มเติมครับ ภาพที่เห็นคือไขมันทั้งหมดที่เขี่ยออกมาจากเนื้อ 4 ก้อน ยืนยันว่าเกิน 60-70% ของปริมานเนื้อ*




แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่