ทำกับข้าวครั้งหนึ่ง กินให้ได้ทั้งสัปดาห์เลย. พะโล้หม้อใหญ่ๆ แช่เอาไว้ในตู้เย็น สีฟ้าเค้าผ่านมาเห็น- มนุษย์เงบินเดือน

ทำหม้อนึ่ง  


ก็ กินอีกหลายวันครับ


พะโล้   มันหมูสามชั้น  ไส้กรอก  เต้าหู้  มันบด   เห็ด





ทำเยอะๆ คุ้มหน่อยครับ        และลดการใช้ถุงพลาสติก


ไม่ต้องซื้อหิ้วกลับบ้าน


..................


แล้ว ถ้าว่าง เก็บผักจาก กองขยะที่เค้าทิ้งก็ได้นะ  ที่ตลาดทิ้งเต็มเลย  


ใกล้ตลาด


ครูเอกชน เงินเดือนน้อย  จนๆๆๆ อยู่แล้ว  ครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่