หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากทำเครปเย็นขายเลือกวิปครีมแบบไหนดีค่ะ
กระทู้คำถาม
ทำขนม
ของหวาน
การจัดตกแต่งอาหาร
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
ตามหัวข้อเลยนะคะ อยากทำเครปขายค่ะ แต่วิปที่ใช้อยู่แพงและละลายเร็วมาก อยากได้วิปที่อยู่ตัวได้นานๆค่ะ(เคยสั่งที่อื่นมาขายแบบไม่แช่เย็นวิปก็ไม่ละลายเลยค่ะ แต่ไม่กล้าถามใช้วิปอะไร)🙏🙏 และซื้อของทำแป้งทำใส้เครปที่ไหนถูกๆบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทำเครปเค้กควรใช้วิปปิ้งครีมแบบไหน
ตอนแรกเราอยากจะลองใช้แบบ not Diary ค่ะแต่ว่ามีคนบอกว่ามันไม่หอมนมแล้วก็เลี่ยนก็เลยกะว่าจะใช้ แบบDiaryแต่มันก็ละลายง่าย เลยกะว่าจะไปใช้แบบผงครีม บางคนก็บอกว่าแบบผงอร่อยแต่บางคนก็บอกว่ารสชาติเหมือนนมผงแ
สมาชิกหมายเลข 8195344
ตามหาวิปปิ้งครีมละลายช้า ซื้อได้ที่ไหนบ้างในปทุมธานี
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ พอดีเราจะทำเครปเย็นขายแล้วเกิดปัญหาคือวิปปิ้งครีมยี่ห้อหนึ่งตีฟูยากแล้วก็ละลายไวมากค่ะ. ใครทราบแนะนำหน่อยค่ะ ว่ามีวิปปิ้งครีมยี่ห้ออะไรบ้างที่เอาออกมานอกตู้เย็นแล้วละลายได้ช้า แล
สมาชิกหมายเลข 4788394
ทำยังไงให้วิปครีมอยู่ตัวได้นาน
ปกติเราทำเค้กขายค่ะ แต่เป็นเค้กหน้านิ่ม เค้กบัตเตอร์ครีม เราขายตามตลาดชุมชนค่ะ ตอนขายจะไม่ได้แช่เย็น เคยลองทำเค้กที่เป็นวิปครีมแล้วมาขายมันยุบตัวหน่ะค่ะ เราใช้วิปครีมซันวิปกล่องสีม่วง เห็นเค้กที่เขารั
สมาชิกหมายเลข 6068589
วิธีทำ บราวนี่คริสมาสต์ เนื้อหนึบ หน้าฟิล์ม สุดคิ้วท์ ต้องลองทำแล้วว ><!
สวัสดีทุกคนน😆 วันนี้เรามีเมนูเบเกอรี่ยอดฮิตทำง่าย แถมอร่อยสุดๆ ก็คือ เมนูบราวนี่คริสมาสต์ สุดน่ารักเหมาะกับเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเคล็ดลับทำไงให้ขึ้นหน้าฟิล์ม บอกเลยสูตรนี้วัตถุดิบน้อยใครๆก็ทำได้ ปะดู
Spring Green Evolution
🎀 "ขนมกล้วย" 🍌 อร่อยซึ้งเต็มถาด 💋 รับเช้าวันที่ 3 มกราคม 2568 🧡🍃⭐👍🏻😬
🎀 "ขนมกล้วย" 💋 ขนมไทยรสชาติหอมหวานมัน อร่อยลงตัว สูตรใส่กล้วยแบบจัดเต็ม 🍌 บอกเลยว่าเป็นขนมไทยที่ทำง๊ายง่าย ง่ายมากๆเลยคะ ไปลงมือทำกันเลยค่ะ 👇🏻👇🏻 วัตถุดิบและส่วนผสม 1. กล้วยน้ำว้าสุกงอม 3 ห
บันทึกรักฟลามิงโก้
ลองกันรึยังหละ! ช็อกโกแลตดูไบ จาก seven eleven
ได้ไปลองกินช็อกโกแลตดูไบในเซเว่น ถ้าตอนกินเปิดเพลงนี้ที่ผมแต่งฟังไปด้วยนะอย่างฟิน https://youtu.be/r51TbWfIE48?si=meyW3cd8WWhoEuuu เริ่มแรกเลยหละกันหน้าห่อเลยนะ 39บาท ก็ตามราคา จะให้ดูดีอะไรนักห
สมาชิกหมายเลข 6085534
สอบถามเรื่องวิปครีมสำหรับทำเครปเย็น
สวัสดีค่ะ ตอนนี้เริ่มทำเครปเย็นขายอยู่ค่ะ แต่ว่าจากเริ่มต้นมีเพื่อนที่ทำเบเกอรี่ขายแนะนำให้ใช้ วิปครีมของ RICHS GOLD สีทอง ซึ่งตีขึ้นง่าย และเนื้อเนียนคงรูปได้นาน เราได้นำมาทำขายและผลออกมาได้ดี วิปรส
สมาชิกหมายเลข 1370563
ใช้วิปครีมตัวไหนทำเครปเย็นดี?
วิปตัวไหนอยู่ตัวดี เหมาะกับการทำเครปเย็นบ้างคะ
สมาชิกหมายเลข 3656278
ซื้อเค้ก ไปเซอร์ไพรส์ วันเกิดยายครับ
ไปหาร้านเค้กในตลาด หันคาครับ เค้กร้านนี้ทำสวย ราคาไม่แพง ครับ ประมาณ 200 กว่าบาท ผมเพิ่งมาซื้อครั้งแรกครับ สวยดีที่เดียวครับ
HMC
ขอสอบถาม พายชั้น ทำไมเย็นแล้วเนื้อแป้งมันเหนียวคะ
สวัสดีค่ะ สอบถามเพื่อนๆ เราทำพายชั้น มาสักระยะ ใช้เนยเพรสตรี้ มาการีน ทั่วไป คำถามคือ เวลาร้อนๆ กรอบอร่อยมาก แต่ทำไม่ผ่านไปสักระยะหนึ่ง ตัวแป้งออกจะเหนียวๆ อันนี้ปกติไหมคะ ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8510100
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
ของหวาน
การจัดตกแต่งอาหาร
วัตถุดิบทำขนม
เบเกอรี่
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากทำเครปเย็นขายเลือกวิปครีมแบบไหนดีค่ะ