พอดีมีเครื่องตากแห้งผลไม้ ดังภาพ อะครับ
แต่จะมีปัญหา เวลาอบผลไม้สด เช่น แอปเปิ้ล กล้วย เผือก มัน และสัปปะรด เป็นต้น
มันมักจะมีปัญหาเวลาอบแล้ว แรกๆตอนออกจากเครื่องมันก็ กรอบดีอยู่
แต่พอทิ้งไว้สักประเดี๋ยว มันก็เหนียว นิ่ม ไม่แข็งกรอบ เหมือนตอนแรกเลยอะครับ
สาเหตุนี้เกิดจากอะไร และสามารถแก้ ให้มันกรอบตลอดเวลา แบบที่เขาทำขายได้อย่างไรครับ
สอบถามเกี่ยวกับการ อบผลไม้สด
แต่จะมีปัญหา เวลาอบผลไม้สด เช่น แอปเปิ้ล กล้วย เผือก มัน และสัปปะรด เป็นต้น
มันมักจะมีปัญหาเวลาอบแล้ว แรกๆตอนออกจากเครื่องมันก็ กรอบดีอยู่
แต่พอทิ้งไว้สักประเดี๋ยว มันก็เหนียว นิ่ม ไม่แข็งกรอบ เหมือนตอนแรกเลยอะครับ
สาเหตุนี้เกิดจากอะไร และสามารถแก้ ให้มันกรอบตลอดเวลา แบบที่เขาทำขายได้อย่างไรครับ