สอบถามเกี่ยวกับการ อบผลไม้สด

พอดีมีเครื่องตากแห้งผลไม้ ดังภาพ อะครับ


แต่จะมีปัญหา เวลาอบผลไม้สด เช่น แอปเปิ้ล กล้วย เผือก มัน และสัปปะรด เป็นต้น
มันมักจะมีปัญหาเวลาอบแล้ว แรกๆตอนออกจากเครื่องมันก็ กรอบดีอยู่
แต่พอทิ้งไว้สักประเดี๋ยว มันก็เหนียว นิ่ม ไม่แข็งกรอบ เหมือนตอนแรกเลยอะครับ

สาเหตุนี้เกิดจากอะไร และสามารถแก้ ให้มันกรอบตลอดเวลา แบบที่เขาทำขายได้อย่างไรครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่