เวลาเราต้มนมร้อนๆ แล้วแผ่นๆนุ่มๆเป็นครีมที่ลอยขึ้นมามันคืออะไรครับ?

กระทู้คำถาม
เคยเข้าใจคิดว่ามันเป็นไขมันนม  แต่ลองต้มนมที่เขียนว่า ไขมัน 0% ก็ยังมีครีมลอยขึ้นมาหลังต้มเสร็จอยู่ดี
หรือว่านมที่เขียนว่ามีไขมัน 0%  ก็ยังมีไขมันเล็กน้อยอยู่ดีครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่