หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ทอดไก่ยังไงให้สุกครับ?
กระทู้คำถาม
เคล็ดลับก้นครัว
เกิดมาทอดไก่ไม่เคยสุกเลยครับ แอบร้องให้ทุกครั้งหลังทอดไก่
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทอดไก่ไงให้สุกคะ สุกกรอบแต่ไม่ไหม้อ่ะค่ะ
คือทอดไก่กินกินกับเพื่อนอ่ะค่ะ ทำบ่อยมาก แต่ทอดไก่ไม่เคยสุกเลย มันสุกแต่ข้างนอกอ่ะค่ะ ข้างในไม่ค่อยสุกเลยค่ะ ทำบ่อยก้จริง แต่ทุกรอบไก่ก้ไม่สุกอ่ะค่ะ กินกันแทบไม่ได้เลย -,,-
สมาชิกหมายเลข 2755852
ไก่แบบนี้คือ.. ไม่สุก ชัวร์ใช่มั๊ยคะ
สมาชิกหมายเลข 2766661
จะทำบะหมี่เกี๊ยวขายแต่เกี๊ยวสุกไม่ทันลูกค้า
จะทำบะหมี่เกี๊ยวขายแต่เกี๊ยวสุกไม่ทันลูกค้า ต้องทำอย่างไงคับ ต้องลวกเกี๊ยวทิ้งไว้พอประมาณเอาขึ้นแช่ไว้แล้วลูกค้ามาสั่งค่อยลวกอีกทีหรือว่าต้องรอลูกค้ามาสั่งแล้วค่อยลวกเกี๊ยวก่อนลวกเส้น คับมีสูตรเคล็ดลั
สมาชิกหมายเลข 4900386
ดุเด็ดเผ็ดร้อนไปกับ 5 เมนู ผัดกะเพรา
ผัดกะเพราเนื้อสับ สูตรเด็ดในตำนาน เทคนิคอยู่ที่การตำเครื่อง การคั่วให้แห้งจนมีกลิ่นหอม จัดว่าเป็นเมนูง่ายๆ แสนอร่อย ใครชอบกะเพราเนื้อเผ็ดๆ แห้งๆ ลองเลยVVVสูตรเด
Pantip Check-in
ข้อคำแนะนำ จะซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน
ข้อคำแนะนำ จะซื้อหม้อทอดไร้น้ำมัน จากประสบการณ์ ผู้ที่เคยใช้งานประจำ เช่น ความสะดวกในการใช้ , การทำความสะอาด/ล้าง , บางรุ่นไม่ต้องคอยกลับด้าน ? , ด้านหน้าใส จะได้เห็นด้านใน , ......
สมาชิกหมายเลข 7823020
นำปีกไก่ไปต้มให้พอสุกก่อนแล้วค่อยไปทอดในหม้อทอดไร้นำมันได้มั้ยคะ
คือทำอาหารขายแต่ไม่มีหน้าร้านนะคะ อยู่หอค่ะ ใช้ได้แค่อุปกรณ์แบบไฟฟ้า แฟนบอกหม้อทอดไร้น้ำมันดูสะดวกกว่า ลองดูสูตรที่หาตามเน็ต มันใช้เวลา20++นาที บางสูตร 40นาทีก็มี เราว่านานไป &
สมาชิกหมายเลข 7822129
ขอวิธีทำซุปเห็ดหอมสดให้น้ำซุปใส
ซุปไก่ตุ๋นเห็ดหอมสด ตอนต้มน่องไก่ช้อนฟองน้ำซุปก็ใสดีสีสวย แต่พอใส่เห็ดหอมสดตุ๋นไฟอ่อนต่อ 15 นาที น้ำซุปขุ่นทุกรอบเลย ลองไฟกลาง ไฟอ่อนก็สีขุ่นตลอด เห็ดหอมสดเราล้างน้ำและขยำเบาออก 2-3 น้ำ ก็ยังเป็นอยู่
ผ้าที่ทอค้างไว้
ข่างปอง - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
ข่างปอง เป็นอาหารของชาวไทใหญ่ ที่พวกเรามักขอร้องให้คุณนายน้องหนิงคนแม่ฮ่องสอน สะใภ้คนเก่งของพวกเราทำให้เสมอ ซึ่งเธอก็ไม่ขัดข้องเสมอเช่นกัน วันนี้จึงเป็นการถ่ายรูปขั้นตอนการทำ และซักถามสูตรอาหาร แ
tuk-tuk@korat
หนวดมึกผัดคะน้า
หนวดหมึกผัดคะน้า วันพุธที่ 8 มกราคม 2568 ข่าวการกินอาหารดิบแล้วหูดับเกิดขึ้นอีกแล้ว ทำไมถึงไม่ปรุงอาหารให้สุกก่อนที่จะนำมารับประทานกันทั้งที่มีการเตือนกันประจำ โรค
สมาชิกหมายเลข 2148931
🌸 นัวเดย์ …กุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม
วันนี้อยากกินกุ้ง เหตุผลหลักของเรามีแค่นี้ค่ะ ^^ สำหรับเมนูกุ้งทอดกรอบซอสไข่เค็ม เป็นเมนูที่ทำง่าย เครื่องปรุงน้อย อร่อยแต่แลดูเป็นอาหารจานพิเศษ ส่วนประกอบ 1.ส่วนกุ้งทอด : น้ำมันรำข้าว, กุ้
สมาชิกหมายเลข 6896206
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เคล็ดลับก้นครัว
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 89
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ทอดไก่ยังไงให้สุกครับ?