ไข่แดงร่วนแบบนี้ เอามาทำอาหารได้ไหม


ตามรูปครับ เป็นไข่เป็ด ซื้อมาจากเจ้าประจำ(ซื้อมาปุ๊ป ก็แช่ตู้เย็นเลย อีกสองวันก็ตอกเอามาทำอาหาร)
10 ลูก จะมีไข่แดงที่ตอกออกมาเป็นแบบนี้ สามลูกครับ
กลิ่นคาวมากกว่าไข่เป็ดลูกอื่น ไม่มีกลิ่นเหม็น
จะเห็นว่า ไข่แดง จะไม่เป็นก้อนกลมๆ
คำถาม
1. ทำไมเป็นแบบนี้ครับ
2. เอามาทำอาหารได้ไหม
3. แล้วเลือกไข่เป็ดยังไง ให้ได้ไข่แดงแบบปกติครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่