ตามรูปครับ เป็นไข่เป็ด ซื้อมาจากเจ้าประจำ(ซื้อมาปุ๊ป ก็แช่ตู้เย็นเลย อีกสองวันก็ตอกเอามาทำอาหาร)
10 ลูก จะมีไข่แดงที่ตอกออกมาเป็นแบบนี้ สามลูกครับ
กลิ่นคาวมากกว่าไข่เป็ดลูกอื่น ไม่มีกลิ่นเหม็น
จะเห็นว่า ไข่แดง จะไม่เป็นก้อนกลมๆ
คำถาม
1. ทำไมเป็นแบบนี้ครับ
2. เอามาทำอาหารได้ไหม
3. แล้วเลือกไข่เป็ดยังไง ให้ได้ไข่แดงแบบปกติครับ
ไข่แดงร่วนแบบนี้ เอามาทำอาหารได้ไหม
ตามรูปครับ เป็นไข่เป็ด ซื้อมาจากเจ้าประจำ(ซื้อมาปุ๊ป ก็แช่ตู้เย็นเลย อีกสองวันก็ตอกเอามาทำอาหาร)
10 ลูก จะมีไข่แดงที่ตอกออกมาเป็นแบบนี้ สามลูกครับ
กลิ่นคาวมากกว่าไข่เป็ดลูกอื่น ไม่มีกลิ่นเหม็น
จะเห็นว่า ไข่แดง จะไม่เป็นก้อนกลมๆ
คำถาม
1. ทำไมเป็นแบบนี้ครับ
2. เอามาทำอาหารได้ไหม
3. แล้วเลือกไข่เป็ดยังไง ให้ได้ไข่แดงแบบปกติครับ