ตามรูปเลยค่ะ
อร่อยมากแต่ก็แพงมากเช่นกัน 1แก้วเล็ก60บาท
ตัวชาทำไม่อยาก ถ้าเพื่อนๆอยากกิน ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ลองใช้ชาดำ English Breakfast แบบถุง Brew แบบเย็น
ด้วยการหาเหยือก เอาชาเทใส่ซัก2ถุงขึ้นไปกะเอาตามขนาดเหยือก
เทน้ำเย็น(อุณหภูมิตู้เย็น) ใส่แล้วเอาไปแช่ตู้เย็น ทิ้งไว้ข้ามคืน
วิธีนี้จะไม่ขมเหมือนเอาไปต้ม แล้วมาแช่เย็นทีหลัง
สัดส่วนชา1ถุง ต่อน้ำ 200 มล.
แต่ตัวครีมที่ราดด้านบนนี่สิที่เราไม่รู้จะทำยังไง เพื่อนๆคนไหนมีสูตรขอแชร์หน่อยนะคะ
ตอนนี้ที่เราทำคือเอาวิปครีมแบบยังไม่ตีมาผสมกับน้ำตาลไอซิ่งให้หวานปะแล่มๆ
มันก็ไม่เหมือนซะทีเดียว
ใครรู้วิธีที่ทำครีมราดบนชาแบบร้าน KOI มั่งค่ะ
ตามรูปเลยค่ะ
อร่อยมากแต่ก็แพงมากเช่นกัน 1แก้วเล็ก60บาท
ตัวชาทำไม่อยาก ถ้าเพื่อนๆอยากกิน ไม่ใช่ก็ใกล้เคียง
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แต่ตัวครีมที่ราดด้านบนนี่สิที่เราไม่รู้จะทำยังไง เพื่อนๆคนไหนมีสูตรขอแชร์หน่อยนะคะ
ตอนนี้ที่เราทำคือเอาวิปครีมแบบยังไม่ตีมาผสมกับน้ำตาลไอซิ่งให้หวานปะแล่มๆ
มันก็ไม่เหมือนซะทีเดียว