ขอทราบเกี่ยวกับเมนูหมูย่างบนกระทะร้อนก้นแบนหร่อยครับ?

- ใช้หมูส่วนใดที่ย่างออกมาแล้วจะ "นุ่ม" มากที่สุด?
- ใช้หมูส่วนใดที่ย่างออกมาแล้วจะได้รสชาติโดยรวมดีที่สุด?
- ถ้าใช้กระทะก้นแบนในการย่างต้องย่างใช้ไฟแรงขนาดไหน?
- มีเคล็ดลับอื่นๆอีกมั้ยครับ?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่