ปกติผมซื้อหมูบดตามตลาด หรือซูเปอร์มาร์เก็ต แต่อยากลองบดเองครับ มีปัญหาสอบถาม 3 ข้อ
1. เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ที่นำมาบด ปกติจะนิยมใช้ส่วนไหนครับ
2. เครื่องบดแบบมือหมุน ดูทางเน็ตเห็นมีหลายเบอร์ เบอร์เหล่านี้หมายถึงขนาดเครื่อง หรือความละเอียดในการบดครับ ผมต้องการบดครั้งละไม่มาก ไม่เกินครั้งละ 200 กรัม อยากทานเมื่อไหร่ก็นำเนื้อสดที่มีอยู่แล้วในช่องฟรีซเซฮร์มาบด ความละเอียดเท่าที่เขาบดขายตามตลาดหรือซูเปอร์มาร์เก็ต ต้องเลือกเบอร์อะไรครับ
3. จากข้อ 2 ถ้าบดให้ละเอียดยิบ มีแบบมือหมุนไหมครับ หรือใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ได้ไหมครับ
จะซื้อเนื้อหมูมาบดเอง มีเรื่องสอบถามครับ
1. เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ที่นำมาบด ปกติจะนิยมใช้ส่วนไหนครับ
2. เครื่องบดแบบมือหมุน ดูทางเน็ตเห็นมีหลายเบอร์ เบอร์เหล่านี้หมายถึงขนาดเครื่อง หรือความละเอียดในการบดครับ ผมต้องการบดครั้งละไม่มาก ไม่เกินครั้งละ 200 กรัม อยากทานเมื่อไหร่ก็นำเนื้อสดที่มีอยู่แล้วในช่องฟรีซเซฮร์มาบด ความละเอียดเท่าที่เขาบดขายตามตลาดหรือซูเปอร์มาร์เก็ต ต้องเลือกเบอร์อะไรครับ
3. จากข้อ 2 ถ้าบดให้ละเอียดยิบ มีแบบมือหมุนไหมครับ หรือใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้ได้ไหมครับ