ถามวิธีเก็บหมูหมักให้ได้นานๆหน่อยค่ะ

เราเปิดร้านหมูกะทะเล็กๆอยู่ค่ะ ตอนนี้วิธีเก็บหมูที่หมักแล้วของเราคือใส่กล่องสูญญากาศเข้าตู้แช่แข็ง จากนั้นสายๆวันต่อมาก็เอาออกมาตากละลายน้ำแข็ง เพื่อใช้ในตอนเย็น ทีนี้ร้านเรากับบ้านเราค่อนข้างไกลมาก ทุกวันเราต้องรีบไปในเมืองเพื่อละลายน้ำแข็ง เราพยายามหาวิธีที่สะดวกสะบายขึ้นค่ะ ไม่ต้องขับรถไปละลายเอง ระหว่าง

1. ซื้อตู้เย็น แล้วเอาหมูหมักเก็บไว้ในตู้เย็นธรรมดาข้ามคืน วิธีนี้หมูจะอยู่ได้นานสักกี่วันคะ
2. เอาใส่ตู้แช่แข็ง แล้วตั้งเวลาที่ปลั๊กให้ตัดไฟตอนเช้ามืด วิธีนี้หมูจะละลายทันไหมคะ แล้วหมูจะอยู่นานไหม ปกติเราเก็บร้านเที่ยงคืนค่ะ

ถ้ามีวิธีอื่นที่ดีช่วยแนะนำด้วยค่ะ ตัดเรื่องใช้พนักงานทิ้งนะคะ เราพยายามใช้คนให้น้อยที่สุด ปัญหาลูกจ้างมันเยอะ
อมยิ้ม17 อมยิ้ม17
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่