ทำ "สูตรผงน้ำซุปบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป" กันยังไงหรอครับ

สวัสดีครับ

หัดทำร้านอาหารอยู่ครับ เวลาอยากขยายร้าน ผมอยากได้มาตรฐานเดียวกันสูตรเดียวกันหมดเลย

มีคำถามว่า

สมมติ น้ำซุป 1 หม้อ เราปรุงแบบนี้ ( ใส่ A, B, C, D, E, F, G ลงไป) ( ปกติปรุงด้วยตนเอง )

แล้วผมอยากจัดทำเป็น "สูตรผงน้ำซุปบรรจุภัณฑ์สำเร็จรูป" เอาไว้สำหรับส่งตามร้านสาขา ผมต้องทำยังไงบ้างครับ

ผมคิดว่าเป็นกระบวนการนึงที่จะสามารถทำให้ รสชาติ ทุกร้านเป็นไปในทิศทางเดียวกัน

และลดความยากในการทำงานของลูกน้อง

ผมต้องเริ่มจากตรงไหนบ้างหรอครับ ใครพอจะแชร์ให้ผมฟังได้บ้างครับ เดี๋ยวผมไปหาทางต่อเอง

หรือว่ามีแนวคิดที่ดีกว่านี้ก็ยินดีรับฟังครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่