เราชอบอุ่นของทอดด้วยหม้ออบลมร้อนค่ะ ไม่ได้ซื้อค่ะ เพราะได้มาจากการแถมเครื่องใช้ไฟฟ้ามา
ไม่มียี่ห้อด้วย55 แต่ใช้มา 4-5 ปีแล้วค่ะ
มันสะดวก ง่าย ไม่เลอะเทอะ น้ำมันออกมาเยอะมาก กรอบ แห้ง อย่างที่เราต้องการค่ะ
ร้อน อร่อยเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆเลยค่ะ
พวกอาหารที่เค้าโรยผงปรุง น้ำราดมาแล้ว อย่างพวกไก่แซ่บ
อุ่นแบบนี้รสชาติ ผงปรุงก็ยังอยู่เหมือนเดิม ถ้าเอาไปทอดคงไม่เหลือค่ะ
---------------------------------------------
อุ่นไก่ทอด 2 ชิ้น
อุ่นลูกชิ้นทอด
อุ่นปั้นขลิบ พอดีมีคนส่งให้ทางปณ แล้วฝากระปุกเปิด เลยไม่ค่อยกรอบ
เลยลองเอามาอุ่น เราตกใจกับน้ำมันที่ออกมาพอสมควร
ก็รู้นะว่ามันทอด แต่ไม่คิดว่าจะอมน้ำมันขนาดนี้ ถึงว่า กินแล้วทำไมน้ำหนักขึ้น 55
ปั้นขลิบ 22 ตัว (160g.) นี่หยิบชิมไปบ้างแล้ว
ก็คิดว่า ในชีวิตประจำวันคงเลี่ยงน้ำมันไม่ได้ทุกมื้อ แต่ได้บ้างนิดหน่อยก็ยังดี
และบางทีเห็นแบบนี้ มันเหมือนเป็นการเตือนสติตัวเองด้วยค่ะ ว่า ที่เห็นเงียบๆ น้ำมันเพียบเลยนะจ๊ะ55
เอาของเพื่อนๆมาแชร์ได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ
O__O เมื่ออุ่นอาหาร ด้วยหม้ออบลมร้อน O__O ( ปั้นขลิบ ไก่ทอด ลูกชิ้น )
ไม่มียี่ห้อด้วย55 แต่ใช้มา 4-5 ปีแล้วค่ะ
มันสะดวก ง่าย ไม่เลอะเทอะ น้ำมันออกมาเยอะมาก กรอบ แห้ง อย่างที่เราต้องการค่ะ
ร้อน อร่อยเหมือนตอนซื้อมาใหม่ๆเลยค่ะ
พวกอาหารที่เค้าโรยผงปรุง น้ำราดมาแล้ว อย่างพวกไก่แซ่บ
อุ่นแบบนี้รสชาติ ผงปรุงก็ยังอยู่เหมือนเดิม ถ้าเอาไปทอดคงไม่เหลือค่ะ
---------------------------------------------
อุ่นไก่ทอด 2 ชิ้น
อุ่นลูกชิ้นทอด
อุ่นปั้นขลิบ พอดีมีคนส่งให้ทางปณ แล้วฝากระปุกเปิด เลยไม่ค่อยกรอบ
เลยลองเอามาอุ่น เราตกใจกับน้ำมันที่ออกมาพอสมควร
ก็รู้นะว่ามันทอด แต่ไม่คิดว่าจะอมน้ำมันขนาดนี้ ถึงว่า กินแล้วทำไมน้ำหนักขึ้น 55
ปั้นขลิบ 22 ตัว (160g.) นี่หยิบชิมไปบ้างแล้ว
ก็คิดว่า ในชีวิตประจำวันคงเลี่ยงน้ำมันไม่ได้ทุกมื้อ แต่ได้บ้างนิดหน่อยก็ยังดี
และบางทีเห็นแบบนี้ มันเหมือนเป็นการเตือนสติตัวเองด้วยค่ะ ว่า ที่เห็นเงียบๆ น้ำมันเพียบเลยนะจ๊ะ55
เอาของเพื่อนๆมาแชร์ได้นะคะ
ขอบคุณค่ะ