(*~Happy Belly~*) Maguro Sushi @ Mega Bangna (Part 1)

และแล้ววันนี้ก็มีโอกาสมาชิมร้านที่พลาดไปคราวที่แล้ว เพราะว่าคิวยาวตลอดๆ  พอดีวันนี้มาถึงเร็ว รีบมาจองคิวก่อนเลย มาถึง 5.30 ประมาณ 6 โมงนิดๆก็ได้โต๊ะแล้ว    



บรรยากาศร้านก็สบายๆดีค่ะ


ร้านนี้เค้าบอกว่า ปลาถูกส่งมาจากตลาด Tsukiji เกือบทุกวันทางเครื่องบินค่ะ


พอนั่งปุ๊ป ทางร้านก็มีอาหารให้รองท้องเล็กน้อย พร้อมกับซุปใสคนละถ้วยค่ะ จริงๆถั่วแระญี่ปุ่นจริงๆเค้าให้มาเยอะกว่านี้แต่ถ่ายรูปไม่ทันค่ะ 555


มาดูเมนูกันค่ะว่ามีอะไรบ้าง







รู้สึกเมนูจะออกแนว fusion sushi ซะมากกว่า ส่วนราคาก็แล้วแต่ชนิดปลาที่สั่งเลยค่ะ

สั่งเสร็จแล้ว... จานแรกที่มาเสิร์ฟ คือ Demon roll ซูชิกระทะร้อน ไส้หอยเชลล์ฮอกไกโด หน้า engawa (420 บาท)
อันนี้รู้สึกว่ามัน fusion ได้สุดดี และมีเมนูแนะนำของร้าน แอบสงสัยอยู่ว่ามันจะเข้ากับซูชิได้แค่ไหน


สรุปว่า อร่อยมากกกกก ไม่น่าเชื่อค่ะ น้ำซอสนั่นรสชาติเข้มข้นมาก แป๊บเดียวเรียบค่ะจานนี้


ต่อมา เป็นสลัดปลาแซลมอน (250 บาท) คือสังเกตุว่าทุกโต๊ะจะต้องสั่งสลัดอะไรซักอย่าง เราเลยลองบ้าง เสิร์ฟมาในชามขนาดบิ๊กมากๆ จานนี้อร่อยดีค่ะ และคุ้มค่าดี ให้ปริมาณทั้งผักและแซลมอนเยอะดีค่ะ น้ำสลัดก็อร่อย แต่เราเอาน้ำซอสจากจานร้อนมาราดทาน รู้สึกฟินกว่า 555


อีกจานคือ 4 seasons salmon set (750 บาท) อันนี้เห็นหลายรีวิวแนะนำ เลยขอมาลองดูด้วยตัวเอง... จานนี้จะประกอบไปด้วย 1. Spring คือ เนื้อแซลมอลสดเผาที่ผิวนิดๆ แล้วไปคลุกงาดำ 2. Summer คือ แซลมอลสับคลุกโชยุ ทานพร้อมไข่ปลา 3. Autumn คือ หนังปลาแซลมอลติดเนื้อทอด dip กับซอส avocado (อันนี้เลี่ยน และไม่รู้สึกว่าเป็นซอส avocado เลย รู้สึกเหมือน mayo ปรุงรสทั่วไป) 4. Winter คือ ท้องปลาแซลมอนสด

เมนูนี้รวมๆก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ปลาสดดี แต่หนังปลาแซลมอนทอดกับ dip ยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ค่ะ



ร้านนี้บวก service charge 3% และ VAT 7% นะคะ

สุดท้าย สรุปว่าชอบนะคะ อร่อยกว่าร้านอื่นๆที่เคยทานมาในระดับราคานี้ และจะมาลองเมนูอื่นอีกในรอบหน้าแน่นอนค่ะ ยิ้ม
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่