ทำน้ำราดพุดดิ้งยังไงไม่ให้ตกตะกอนครับ?

สวัสดีครับ พอดีตอนนี้ผมกำลังหัดทำพุดดิ้งมะพร้าวอ่อนอยู่ แต่เผอิญว่าน้ำราดพุดดิ้งที่ผมทำ มันเกิดการแยกตัวเป็นชั้นระหว่าง
น้ำ และตัววิปปิ้งครีม แต่ส่วนผสมหลักๆในการทำพุดดิ้งคือ น้ำมะพร้าว และวิปปิ้งครับ รบกวนผู้รู้ช่วยให้ความรู้หน่อยนะครับ

ขอบพระคุณทุกท่านครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่