ฟรุตเค้กถาด ที่เขาตัดขายเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม
ถูกหั่นอย่างสวยงาม
ออกมาหน้าเรียบ ยังกับเจียระไน
ทำให้เห็นภาคตัดขวาง ว่ามีส่วนผสมอะไรน่าทานบ้าง
ที่ผมเจอ มีถั่วอัลมอนด์
เม็ดใหญ่ๆ แข็งๆ ทั้งเมล็ด ขนาดเคี้ยวยังไม่เข้า
ฝังอยู่ในเนื้อเค้กนุ่มนุ่ม
ถ้าใช้มีดด้ามธรรมดา เค้กจะเละไม่เป็นท่า
แต่กลับมีรอยตัด ประเภทรัสเชี่ยนคัทเรียบกริบ
อยากทราบว่า เขาใช้อะไรหั่นครับ
ถ้าใช้มีดธรรมดาหั่นฟรุตเค้ก เวลาเจอถั่วแข็งๆ จะเละไม่เป็นท่า เค้าใช้อะไรหั่น ถึงได้เรียบเสมอกันครับ
ถูกหั่นอย่างสวยงาม
ออกมาหน้าเรียบ ยังกับเจียระไน
ทำให้เห็นภาคตัดขวาง ว่ามีส่วนผสมอะไรน่าทานบ้าง
ที่ผมเจอ มีถั่วอัลมอนด์
เม็ดใหญ่ๆ แข็งๆ ทั้งเมล็ด ขนาดเคี้ยวยังไม่เข้า
ฝังอยู่ในเนื้อเค้กนุ่มนุ่ม
ถ้าใช้มีดด้ามธรรมดา เค้กจะเละไม่เป็นท่า
แต่กลับมีรอยตัด ประเภทรัสเชี่ยนคัทเรียบกริบ
อยากทราบว่า เขาใช้อะไรหั่นครับ