ถ้าใช้มีดธรรมดาหั่นฟรุตเค้ก เวลาเจอถั่วแข็งๆ จะเละไม่เป็นท่า เค้าใช้อะไรหั่น ถึงได้เรียบเสมอกันครับ

ฟรุตเค้กถาด ที่เขาตัดขายเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม
ถูกหั่นอย่างสวยงาม
ออกมาหน้าเรียบ ยังกับเจียระไน
ทำให้เห็นภาคตัดขวาง ว่ามีส่วนผสมอะไรน่าทานบ้าง

ที่ผมเจอ มีถั่วอัลมอนด์
เม็ดใหญ่ๆ แข็งๆ ทั้งเมล็ด ขนาดเคี้ยวยังไม่เข้า
ฝังอยู่ในเนื้อเค้กนุ่มนุ่ม
ถ้าใช้มีดด้ามธรรมดา เค้กจะเละไม่เป็นท่า
แต่กลับมีรอยตัด ประเภทรัสเชี่ยนคัทเรียบกริบ
อยากทราบว่า เขาใช้อะไรหั่นครับ

แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่