ผงชาเขียว100% กับผงชาเขียว+สารคงตัว แตกต่างกันอย่างไรคะ

ลองหาข้อมูลมาดูบ้าง สารคงตัวคงน่าจะเป็นสารที่รักษาคาเทชินให้คงอยู่กับการดื่มชาของเรา ปัญหาคือ อยากทราบว่า ถ้าเราชงน้ำเย็น ไม่ใส่น้ำตาล แต่ว่าใส่นมสด เพราะอยากได้ความมัจฉะ เราควรเลือกซื้อผงชาตัวไหนหรอคะ หรือว่าบางทีในเลเบวของบางยี่ห้ออาจจะกำลังหลอกเราอยู่ ผิดพลาดยังไงช่วยชี้แนะหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่