... ถ้าจะทำของทอดบรรจุห่อ ทำยังไงไม่ให้อมน้ำมัน กับ เหม็นหืน ได้บ้างครับ ?

เช่นพวกหมูทอด หรือผลไม้ทอด ถ้าอยากทำบรรจุห่อ เก็บได้สัก 3-6 เดือน ทำยังไงถึงไม่ให้อมน้ำมัน กับเหม็นหืน ได้บ้างครับ ?
ถ้ายังไม่มีเครื่องยิงไนโตรเจน มีวิธีอื่นแก้ไขแทนไหม
ส่วนห่อ ต้องใช้แบบฟรอยเท่านั้นไหมครับ ถึงจะเก็บได้นานสุดสำหรับของทอด ?

ขอคำแนะนำ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่