คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
อืมมมมมม ถ้าทำตามในคลิป
แปลว่าจุดที่จะทำให้เค็ม มีสองอย่างคือ น้ำพริก กับ ตัวปลาเอง
ก่อนทำ ควรชิมวัตถุดิบอ่ะนะ แต่เข้าใจได้ เพราะบางทีก็ชินเหมือนกันว่ารสชาตน่าจะเหมือนเดิมเลยไม่ชิม
วิธีแก้ .... แต่ก็กลัวจะเปื่อยอ่ะนะ
ใส่น้ำเพิ่ม ให้ละลายน้ำเครื่องพริกออกมา แล้วรินทิ้งไปสักครึ่ง เคี่ยวน้ำที่เหลือให้แห้งอีกทีแล้วชิมพร้อมปรุงรสใหม่
อืมมมมมม ถ้าทำตามในคลิป
แปลว่าจุดที่จะทำให้เค็ม มีสองอย่างคือ น้ำพริก กับ ตัวปลาเอง
ก่อนทำ ควรชิมวัตถุดิบอ่ะนะ แต่เข้าใจได้ เพราะบางทีก็ชินเหมือนกันว่ารสชาตน่าจะเหมือนเดิมเลยไม่ชิม
วิธีแก้ .... แต่ก็กลัวจะเปื่อยอ่ะนะ
ใส่น้ำเพิ่ม ให้ละลายน้ำเครื่องพริกออกมา แล้วรินทิ้งไปสักครึ่ง เคี่ยวน้ำที่เหลือให้แห้งอีกทีแล้วชิมพร้อมปรุงรสใหม่
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ใครทำเมนูปลากระป๋องบ้างครับ ขอคำปรึกษาหน่อย
พอดีซื้อ ปลากระป๋อง ออนไลน์ มา คือเรากำลังลดน้ำหนักแบบ ซื้อแบบไม่มีชูรส แต่พอเราเอามา ทำเป็น น้ำพริกปลากระป๋อง แล้ว ทำไมมันเค็มมาก เลยเราไม่ได้ใส่เกลือ เลย ใครมีข้อแนนนำบ้าง มือใหม่