ถ้าซื้อชาตรามือมาทำชาเขียวทำยังไงให้เก็บไว้ได้นานๆครับ

ปกติชอบซื้อกินทุกวันครับแต่คิดว่ามันเปลืองๆเงินหน่อย แก้วละ 25 บางทีซื้อมาก็ดูดไม่หมดละลายซะก่อนเลยอยากซื้อมาทำเองจะได้กินทีละน้อยๆ
ดีกว่าแต่อยากรู้ว่าถ้ากรองชาเขียวเพียวๆแล้วสามารถเก้บไว้ได้นานแค่ไหนครับ ต้องแช่ตู้เย็นอะไรไหม  หรือควรทำแบบผสมนม น้ำตาลไว้ทั้งหมด
เลยดีกว่าแล้วแช่ตู้เย็นไว้

ปล.นอกจากชาตรามือมีของยี่ห้ออะไรดีๆอร่อยๆอีกมั่งครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่