ปกติชอบซื้อชาเขียวมากินมากแต่บางครั้งรู้สึกแอบเปลือง บางทีก็ทานไม่หมดอีกแก้วใหญ่ก็เลยอยากลองทำทานเองมากกว่าครับ
เห้นส่วนใหญ่แนะนำใบชาตรามือกันแต่ขี้เกียจต้องมากรองอะ แต่แบบผงงแบบแรกถ้าชาเขียวมัจฉะมันจะแพงและแอบเปลืองด้วยปะครับ
ร้านที่กินประจำจะใช้แบบใบชากรองแล้วผสมแบบผงลงไป ซื้อแบบผงน่าจะแบบถูกๆอะ สงสัยเอาเพิ่มกลิ่นนิดหน่อยมั่ง แต่เราทำทานเอง
เลยอยากใช้แบบดีๆไปเลยครับ
ปล.ฟรุตโตสไซรัปมันรสหวานต่างกับนมข้นยังไงครับ แบบไหนใส่แล้วจะอร่อยกว่ากัน
ระหว่างชาเขียวนมแบบที่เป็นผงละลายน้ำร้อนเลยกับแบบใบชาที่ต้องมากรองเองแบบไหนดีกว่ากันครับ
เห้นส่วนใหญ่แนะนำใบชาตรามือกันแต่ขี้เกียจต้องมากรองอะ แต่แบบผงงแบบแรกถ้าชาเขียวมัจฉะมันจะแพงและแอบเปลืองด้วยปะครับ
ร้านที่กินประจำจะใช้แบบใบชากรองแล้วผสมแบบผงลงไป ซื้อแบบผงน่าจะแบบถูกๆอะ สงสัยเอาเพิ่มกลิ่นนิดหน่อยมั่ง แต่เราทำทานเอง
เลยอยากใช้แบบดีๆไปเลยครับ
ปล.ฟรุตโตสไซรัปมันรสหวานต่างกับนมข้นยังไงครับ แบบไหนใส่แล้วจะอร่อยกว่ากัน