ระหว่างชาเขียวนมแบบที่เป็นผงละลายน้ำร้อนเลยกับแบบใบชาที่ต้องมากรองเองแบบไหนดีกว่ากันครับ

ปกติชอบซื้อชาเขียวมากินมากแต่บางครั้งรู้สึกแอบเปลือง บางทีก็ทานไม่หมดอีกแก้วใหญ่ก็เลยอยากลองทำทานเองมากกว่าครับ
เห้นส่วนใหญ่แนะนำใบชาตรามือกันแต่ขี้เกียจต้องมากรองอะ แต่แบบผงงแบบแรกถ้าชาเขียวมัจฉะมันจะแพงและแอบเปลืองด้วยปะครับ
ร้านที่กินประจำจะใช้แบบใบชากรองแล้วผสมแบบผงลงไป ซื้อแบบผงน่าจะแบบถูกๆอะ สงสัยเอาเพิ่มกลิ่นนิดหน่อยมั่ง แต่เราทำทานเอง
เลยอยากใช้แบบดีๆไปเลยครับ
ปล.ฟรุตโตสไซรัปมันรสหวานต่างกับนมข้นยังไงครับ แบบไหนใส่แล้วจะอร่อยกว่ากัน
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่