อยากทราบวิธีการเก็บรักษาใบชาค่ะ คือเวลาต้มชาเสร็จแล้ว จะเก็บไว้ต้มครั้งต่อไป อีกประมาณ 2-3 วัน จะเก็บรักษายังไงค่ะ เพราะครั้งล่าสุด ต้มไว้ เก็บใส่กล่องพลาสติกเปิดฝาไว้นิดหน่อย วันนี้จะเอามาต้ม สังเกตเห็นอะไรขาวๆ เกาะอยู่ที่ใบชา ลักษณะคล้ายรา แต่ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า เลยคิดว่ามันอาจเกิดจากการเก็บรักษาไว้ไม่ดีอ่ะคะ. เลยอยากขอวิธีการเก็บที่ถูกต้อง ขอบคุณค่ะ
ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการเก็บรักษาใบชาไว้ต้มได้หลายๆ ครั้งค่ะ