หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อบขนมคุ๊กกี้แฟนซี หน้าแตก ผิวไม่สวย ทำไงดีคะ
กระทู้คำถาม
ทำขนม
อาหารเสริม
ลองหัดทำขนมคุ๊กกี้แฟนซี ค่ะ ทาไข่ไก่ก่อนอบ(เอาทั้งไข่แดงและไข่ขาว)
อบไฟบน-ล่าง150องศา พัดลมบนล่าง นาน 10 นาที อบออกมาแล้วสีไม่ใสไม่สวยหน้าแตก
รบกวนเพื่อนๆและผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
[ปัญหา] คุ้กกี้เนยสด อบแล้วผิวหน้าแตกขรุขระ เกิดจากสาเหตุอะไรครับ
เป็นคุ้กกี้สูตรเจ๊หลีนะครับ ใช้ไฟ 330F นาน18 นาที เป็นเตาไฟล่าง ไม่ทราบว่าท่านใดพอจะทราบสาเหตุบ้างครับ
เทียนไขไฟฟ้า
'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ
มาทำ 'ขนมปังไข่ฟูกัน' นี่คือเมนูของกินเล่นที่ทำง่ายมากๆ เมนูนี้เรียกได้ว่าทำทีเดียวได้กินทั้งคาวทั้งหวาน ยิ่งตรงไข่ขาวยิ่งอร่อยไปลองทำกันดูนะ . วัตถุดิบ - ขนมปัง - ไข่ไ
weiweija
🙂🍪🍫🍵🌺@@...(*_*)Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว(*_*)...@@🙂🍪🍫🍵🌺
🌸😀🍪🍫วันนี้ของนำเสนอ Coconut Macaroons/มาการูนมะพร้าว เป็นคุกกี้ที่อัดแน่น ไปด้วยเนื้อมะพร้าว มาการูนที่ทำนั้น จะต่างจากสูตรต้นตำรับของอิตาลี ซึ่งจะใช้ไข่ขาว ไม่มีไข่แดงเป็นส่วนผสม แต่สู
สมาชิกหมายเลข 3902534
คุ๊กกี้ช็อคโกแลตชิพ - ครัวมั่วกับข้าว tuk-tuk@korat
สูตรตั้งต้นนำมาจากตำราขนมมรดกของคุณแม่ซึ่งพิมพ์ขึ้นเมื่อปี 1953 ... 2496 นำมาปรับจนได้รสชาติที่ถูกใจตัวเอง ได้ทำแจกผู้มีอุปการะคุณในวันปีใหม่ที่ผ่าน ๆ มา เครื่องปรุงมีดังนี้
tuk-tuk@korat
คุ๊กกี้สิงคโปร์ 🍪
#365DaysMenuChallenge #Menu120 #คุ๊กกี้สิงคโปร์ “คุ๊กกี้สิงคโปร์” แป้งคุกกี้เนื้อกรอบร่วน รสออกหวานเค็มติดปลายลิ้น ทาหน้าด้วยไข่แดงเพื่อเพิ่มสีสัน มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์อยู่ข้างหน้า รับร
สมาชิกหมายเลข 5616742
สวยละมุน ลองแล้วจะ Love ‼️คุกกี้เนยสด สูตรง่ายที่สุด กรอบร่วน ละลายในปาก|ครัวแม่ผึ้ง
วันนี้แม่ผึ้งมาชวนทำคุกกี้อร่อยๆ จะทำทาน หรือ ทำเป็นของขวัญของฝากก็ได้เลยค่ะ คุกกี้เนยสด สูตรง่ายที่สุด‼️ หอม อร่อย กรอบร่วนละมุน ละลายในปาก ลองแล้วจะรักเลยค่ะ https
beemyhoney
คุ๊กกี้สิงคโปร์ ทำแบ่งปันช่วงปีใหม่
สวัสดีค่ะ มาแบ่งปันไอเดีย มาอวดโฉมขนมโปรด ที่ชอบกิน มาตั้งแต่เด็กๆอีกครั้ง ซื้อกินค่อนข้างบ่อย มีทั้งราคาย่อมเยา ถุง ละ 5 บาท 20 บาท จนถึง ถุงละ 100 บาท ก็สังเกตความแตกต่าง ว่าทำไม ถึงหลากหลายราคา
เจ้ดุ แต่ใจดี
ใกล้วันคริสต์มาส ปีใหม่ เข้ามาทุกที วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “SUGAR COOKIES” มาฝากทุกท่าน เป็นไอเดียทำของขวัญจ้า
ใกล้วันคริสต์มาส ปีใหม่ เข้ามาทุกที วันนี้ป้าเลยมีเมนูขนม “SUGAR COOKIES” มาฝากทุกท่าน เป็นไอเดียทำของขวัญในช่วงเทศกาลที่จะเข้ามาถึง จะทำทานเองหรือท
ป้ามารายห์
ทำเค้กไข่ใต้หวันครั้งแรกแล้วหน้ามันแตก ย่น ไม่ตึง เกิดจากอะไรครับ ?
ใช้สูตรนี้ อบ 150 องศา ไฟบนล่าง นาน 35 นาที รองถาดใส่น้ำ ส่วนผสม ไข่แดง • ไข่แดง (เบอร์ 2) 7 ฟอง • แป้งเค้ก 150 กรัม • เกลือป่น 1/4 ช้อนชา • นมข้นจืด 145 กรัม • กลิ่น
สมาชิกหมายเลข 1483502
😍🍪🌺🍵☕@@...(*_*)Viennese whirls /บิสกิต(คุกกี้)คลาสสิกของอังกฤษ(*_*)...@@😍🍪🌺🍵☕
🙂🌸🍵🍰☕🎀🍪วันนี้ขอนำเสนอ Viennese Whirls บิสกิต(คุกกี้)สไตล์อังกฤษ เป็นการนำตัวคุ๊กกี้มาประกบด้วยแยมรสตามชอบและบัตเตอร์ครีมวานิลลา Viennese Whirls เป็นบิสกิตมีเนื้อที่เนียนนุ่มเบา และร่วนละลายในปาก นิยมใ
สมาชิกหมายเลข 3902534
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำขนม
อาหารเสริม
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อบขนมคุ๊กกี้แฟนซี หน้าแตก ผิวไม่สวย ทำไงดีคะ
อบไฟบน-ล่าง150องศา พัดลมบนล่าง นาน 10 นาที อบออกมาแล้วสีไม่ใสไม่สวยหน้าแตก
รบกวนเพื่อนๆและผู้รู้แนะนำด้วยค่ะ