ผมไปลองชาเขียวมาแล้ว ถ้วยใหญ่ รู้สึกว่ามันจืดๆ ไปหน่อย
แล้วเกร็ดหิมะบิงซู มันสีขาว ๆ เหมือนเป็นน้ำแข็งธรรมดา
ปกติเกร็ดบิงซู ต้องทำจากนมใช่รึเปล่า แต่ตอนกิน ไม่รู้สึกว่าเป็นนมเลย
ท๊อปปิ้ง ก็โอเค น้ำซอสราด ทั้งซอสนม และซอสชาเขียวรสหวานน้อย
รวมๆ คิดว่าขาดความเข้มข้น ส่วนรสอื่น ๆ ไม่รู้เป็นไง
บิงซู สเวนเซ่น ใครลองแล้วมั่ง มารีวิวหน่อยครับ
แล้วเกร็ดหิมะบิงซู มันสีขาว ๆ เหมือนเป็นน้ำแข็งธรรมดา
ปกติเกร็ดบิงซู ต้องทำจากนมใช่รึเปล่า แต่ตอนกิน ไม่รู้สึกว่าเป็นนมเลย
ท๊อปปิ้ง ก็โอเค น้ำซอสราด ทั้งซอสนม และซอสชาเขียวรสหวานน้อย
รวมๆ คิดว่าขาดความเข้มข้น ส่วนรสอื่น ๆ ไม่รู้เป็นไง