สลัดบาร์/สลัดผัก/สลัดโรลควรเก็บในตู้เย็นช่วงกี่องศาดีคะ

สลัดผัก สลัดโรล ที่มีผักใบเยอะๆ เช่น กรีนโอ๊ค เร้ดโอ๊ค เราควรจะเก็บค้างคืนในตู้เย็นกี่องศาดีคะที่เป็นอุณหภูมิเหมาะสมสำหรับเค้า

ถ้าเย็นไม่ถึง ผักก็จะเสียไว ถ้าเย็นเกินไป ผักใบจะมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะ ทำให้ใบช้ำไปเลยค่ะ

สัก 2-5 องศา เย็นเกินไปไหมคะ

ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
พาพันขอบคุณ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่