สลัดผัก สลัดโรล ที่มีผักใบเยอะๆ เช่น กรีนโอ๊ค เร้ดโอ๊ค เราควรจะเก็บค้างคืนในตู้เย็นกี่องศาดีคะที่เป็นอุณหภูมิเหมาะสมสำหรับเค้า
ถ้าเย็นไม่ถึง ผักก็จะเสียไว ถ้าเย็นเกินไป ผักใบจะมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะ ทำให้ใบช้ำไปเลยค่ะ
สัก 2-5 องศา เย็นเกินไปไหมคะ
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ
สลัดบาร์/สลัดผัก/สลัดโรลควรเก็บในตู้เย็นช่วงกี่องศาดีคะ
ถ้าเย็นไม่ถึง ผักก็จะเสียไว ถ้าเย็นเกินไป ผักใบจะมีเกล็ดน้ำแข็งเกาะ ทำให้ใบช้ำไปเลยค่ะ
สัก 2-5 องศา เย็นเกินไปไหมคะ
ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
ขอบคุณค่ะ