สเต็กสุกระดับ Rare , Medium Rere ตรงที่เป็นสีแดงข้างใน ถือว่าปลอดภัยจากพยาธิ 100% มั้ยล่ะครับ

ชอบกินสเต็กสุกระดับ Rare , Medium Rere แต่ก็สงสัยว่า สมมุติเนื้อมีพยาธิ(ไม่ได้เป็นเนื้อนำเข้าเกรด A) แล้วตรงที่เป็นเนื้อสีแดงๆ ข้างใน พยาธิมันตาย 100% มั้ยครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่